Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng

Nữ ca sỹ xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ mà không hề hở hang, gây sốc.

Sau khi phát hành MV Như một giấc mơ và nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, ca sĩ Đinh Phương Ánh vừa trình làng album đầu tay mang tên Nhan sắc.

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 1

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 2

Bìa album Nhan sắc của Đinh Phương Ánh

Ngoài việc thực hiện 3 MV trên tổng số 7 bài hát, cô ca sỹ quyến rũ này còn không quên tặng cho khán giả những người yêu thích mình một bộ ảnh bìa cực hot.

Khác hẳn với những hình ảnh nóng bỏng, khoe da thịt trước đây dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, một Đinh Phương Ánh quyến rũ và sang trọng hơn rất nhiều.

Nhan sắc gồm 7 ca khúc của các nhạc sĩ “hot” nhất trong làng nhạc Việt như Hà Dũng, Nguyễn Hồng Thuận, Đào Trọng Thịnh, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Hải, Tony Việt… viết tặng riêng cho Đinh Phương Ánh.

Bốn ca khúc thuộc thể lọai pop-dance sôi động và 3 ca khúc ballad sâu lắng, nhẹ nhàng đã chứng minh được sự đa dạng trong phong cách âm nhạc, cũng như giọng hát mượt mà, gợi cảm của cô.

Đặc biệt, ca khúc Nhan sắc được viết dành riêng cho Đinh Phương Ánh như đúng suy nghĩ của cô về tình yêu, và được cô chọn làm ca khúc chủ đề cho album đầu tay lần này.

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 3

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô kể từ khi lấn sân con đường ca hát

Ba ca khúc được cô chọn để thực hiện quay MV gồm: Thức qua một đêm, Như một giấc mơ Nhan sắc đều là những tâm sự của một cô gái đang yêu, mong chờ một tình yêu chân thật và trọn vẹn. Đinh Phương Ánh có dịp khoe giọng hát khi trầm ấm, nồng nàn lúc đầy biến hóa sôi động. 

Được mọi người chú ý về vẻ ngòai của mình, tôi cũng rất lấy làm hãnh diện và cảm ơn. Nhưng ca hát mới là niềm đam mê lớn nhất trong đời, và tôi muốn hiện thực hóa giấc mơ âm nhạc ấy bằng những sản phẩm cụ thể đến với công chúng.

Với một cô gái trẻ đang yêu như tôi, những buồn, vui, hờn giận, hay thậm chí đôi lúc hơi hoang mang, bối rối về tình yêu của mình… là những cảm xúc chân thật nhất mà tôi có thể bộc bạch thông qua lời ca tiếng hát. Tôi biết mình sẽ còn phải luyện tập thật nhiều để tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật, và tôi muốn từ đây, mọi người sẽ nhớ về tôi như một ca sĩ đúng nghĩa.” – Đinh Phương Ánh chia sẻ về album đầu tay.

Sau khi “Nhan sắc” ra mắt, Đinh Phương Ánh sẽ tiếp tục tiến hành các kế hoạch biểu diễn, ca hát của mình để có thể nhanh chóng đến gần với khán giả hơn nữa.

Bộ ảnh album mới nóng bỏng của Đinh Phương Ánh:

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 4

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 5

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 6

Nữ ca sỹ khoe số đo ba vòng nóng bỏng và gợi cảm

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 7

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 8

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 9

Đinh Phương Ánh tâm sự cô không muốn mọi người chỉ nhớ đến cô là "giai nhân của Hà Dũng"

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 10

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 11

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 12

Cô cũng muốn xóa đi ác cảm về danh hiệu người đẹp hát

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 13

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 14

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 15

Đinh Phương Ánh khoe ba vòng cực nóng - 16

Một Đinh Phương Ánh gợi cảm và quyến rũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Ảnh: Bobby Nguyễn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN