Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dàn sao hạng A Hàn Quốc sẽ dự MAMA 2014

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 15:34 PM (GMT+7)

Lễ trao giải âm nhạc Mnet Music Awards 2014 (MAMA) sẽ diễn ra tại Hồng Kông vào ngày 3/12, lúc 18h theo giờ Việt Nam.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mnet Asian Music Awards là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc. Giải thưởng bắt đầu được trao từ năm 1999 đến nay. Vài năm trở lại đây, lễ trao giải MAMA được nhiều đài truyền hình các nước trong khu vực tiếp sóng trực tiếp.

Dàn sao hạng A Hàn Quốc sẽ dự MAMA 2014 - 1

Lee Dong Wook và Song Ji Hyo sẽ tham gia Lễ trao giải MAMA 2014 tại Hồng Kông

Năm nay Đài truyền hình Việt Nam cũng sẽ tường thuật sự kiện này trên sóng VTV6 vào ngày 3/12. Tuy nhiên do thời gian diễn ra sự kiện vào lúc 18h theo giờ Việt Nam lại trùng với lịch truyền hình trực tiếp chương trình Hoa khôi áo dài nên Lễ trao giải MAMA 2014 sẽ lùi lịch lên sóng vào lúc 22h cùng ngày.

Theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình, thì ngoài các nghệ sĩ được đề cử, Lễ trao giải MAMA 2014 sẽ còn có sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao hạng A của Hàn Quốc như: Kwon Sang Woo, Song Seung Heon, Choi Ji Woo, Yun Eun Hae, Lee Dong Wook, Park Bo Young, Ahn Jae Hyeon, Park Min Woo, Lee Kwang Soo, và Song Ji Hyo... và đặc biệt là cặp đôi mới cưới Cao Tử Kỳ - Chae Rim cũng sẽ có mặt.

Dàn sao hạng A Hàn Quốc sẽ dự MAMA 2014 - 2

Nhóm Super Junior 

Hiện tại, bảng danh sách đề cử giải thưởng cho các nghệ sĩ vẫn diễn ra hết sức sôi động. Ở hạng mục Nhóm nhạc xuất sắc nhất, Super Junior đã vượt lên EXO với 33,8%. Tuy nhiên, EXO đang vượt trội ở hạng mục Nghệ sĩ của năm với 21,6% bình chọn trong khi Super Junior mới chỉ có 17,6%.

Theo Trần Sùng (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang