Con trai Simon Cowell chào đời sớm 2 tuần

Chủ Nhật, ngày 16/02/2014 06:21 AM (GMT+7)

Giám khảo X-Factor Anh đã hạ sinh con trai. Cậu bé được đặt tên Eric theo tên ông nội.

Bạn gái của bố già âm nhạc nước Anh là Lauren Silverman đã hạ sinh lúc 17h45' ngày 14/2 hôm qua (giờ địa phương Mỹ). Bé Eric nặng 6,7 cân Anh.

Cowell đã tiết lộ tên của con trai trên Twitter cá nhân ngay sau khi con anh chào đời ở New York.

Cowell viết: “Thật hạnh phúc để loan tin Eric đã chào đời lúc 17.45 giờ địa phương. Khỏe mạnh và đẹp trai.” Bạn của anh là Piers Morgan đã nhắn tin nhắn chúc mừng kèm theo hình Cowell khi còn bé cùng với cha.

Con trai Simon Cowell chào đời sớm 2 tuần - 1

Simon Cowell và bạn gái "giật từ tay bạn thân" đi dạo trên bãi biển

Ngay khi được tin con trai đã chào đời, Simon đã đột ngột phải bỏ lỡ đêm thi đấu của Britain Got Talent. Giám khảo X Factor đã bay 3.500 dặm Anh từ London sang Anh sau khi Laurne nhắn tin cho anh giữa đêm nói rằng: “Con sắp chào đời”.

Sở dĩ có sự đột xuất này là bởi Lauren đã sinh non 2 tuần. Anh đã vội nhắn tin cho đồng nghiệp ngay trước khi bắt chuyến bay sang Mỹ: “Tôi xin lỗi hôm nay không đến được. Con trai tôi quyết định chào đời sớm. Các cậu có trách nhiệm lớn là tìm ra một tài năng lớn mà không có tôi.”

Con trai Simon Cowell chào đời sớm 2 tuần - 2

Simon Cowell chăm sóc cho bồ

Trước đó, Lauren đã được đưa vào sinh ở bệnh viện Lenox Hill nơi ca sỹ Beyonce từng hạ sinh con gái Blue Ivy Carter và các phòng trong bệnh viện này tốn chi phí lên đến 1.700 USD một đêm. Căn phòng này có vew nhìn ra Bờ Đông nước Mỹ và có TV màn hình phẳng cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc y tế cực kỳ hiện đại luôn túc trực trong phòng.

Cowell đã hứa sẽ bỏ thuốc lá trước khi sinh con nhưng giờ đã lên kế hoạch xây một phòng hút thuốc tại nhà riêng.

Cậu bé Eric là kết quả của mối tình ngoại tình giữa Simon Cowell và vợ của chính bạn thân của ông là bà Lauren Silverman 37 tuổi. Năm 2013, họ đã “ăn chả” trước mặt người bạn thân 5 năm là ông Silverman, chủ sòng bạc triệu đô ở New York. Bà Lauren, trước khi có con với Simon, đã có con 7 tuổi với Silverman. Nhưng họ đã ly hôn từ tháng 8/2013, ngay sau khi ông Silverman phát hiện ra mình bị cắm sừng. Còn khi ấy, Simon rất hạnh phúc với cậu quý tử tưởng như không ngờ đó.

Con trai Simon Cowell chào đời sớm 2 tuần - 3

Con trai Simon Cowell chào đời sớm 2 tuần - 4

Hình ảnh Simon Cowell và bạn gái mới nhất

Con trai Simon Cowell chào đời sớm 2 tuần - 5

Simon Cowell hứa sẽ bỏ thuốc vì bạn gái sinh nhưng đã đổi ý, xây phòng hút thuốc tại nhà riêng

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới
Báo lỗi nội dung