Clip Hoài Linh hát đám cưới "gây sốt" trở lại

Thứ Sáu, ngày 28/11/2014 09:33 AM (GMT+7)

Hoài Linh được ngợi khen khi hát chúc mừng đám cưới.

Sự kiện:

Hoài Linh

Mới đây, một clip mang tên “Hoài Linh hát đám cưới bác Nga” bất ngờ gây sốt trở lại trên mạng xã hội. Người hâm mộ được chứng kiến một Hoài Linh chân chất, hát mừng đám cưới cô cháu gái. Anh khuấy động không khí bằng ca khúc Ngày xuân vui cưới, mời gọi mọi người lên sân khấu vừa nhảy vừa hát.

Clip Hoài Linh hát đám cưới "gây sốt" trở lại - 1

Hoài Linh hát trong đám cưới cháu gái

Đây thực chất là clip đã được đăng tải từ năm 2013. Hoài Linh tới dự không phải tư cách ca sỹ được mời. Anh lên sân khấu hát mừng cô dâu chú rể theo lời yêu cầu của người chị họ.

Đoạn clip không phải mới nhưng vẫn gây sốt trở lại trong cộng đồng mạng. Ca khúc Ngày xuân vui cưới mang nét tươi vui, hạnh phúc lứa đôi, từng gắn liền với tên tuổi của Hoài Linh trong thời điểm đầu anh bước chân vào showbiz. Nhiều ý kiến khen ngợi dành tặng cho Hoài Linh.

Video: Hoài Linh hát "Ngày xuân vui cưới" trong ngày vui của họ hàng

“Bao năm rồi mà bác Linh hát vẫn hay quá, kết bài này từ khi bác mới đi hát”, bạn Duy Đại Hà viết trên You tube.

“Đúng là người tài hay giản dị”. Đó không chỉ là ý kiến của riêng bạn có nick Long Hưng Nguyễn mà của nhiều khán giả khi nghe video này. Trong bộ quần áo giản dị, người nghệ sỹ ấy vẫn thể hiện được đẳng cấp của riêng mình. “Thích Hoài Linh ăn mặc thế này quá đi”, “Chú mặc gì cũng đẹp”, “Anh là vậy, luôn giản dị, chẳng khi nào thấy anh đua theo hàng hiệu”… nhiều bạn nhận xét.

Không ít cư dân mạng ở các vùng quê khác nhau ao ước một ngày Hoài Linh về biểu diễn ở quê mình với chính phong cách giản dị, chân chất như thế.

Clip Hoài Linh hát đám cưới "gây sốt" trở lại - 2

Hoài Linh là nghệ sỹ nổi tiếng nhưng phong cách rất giản dị

Hoài Linh từng làm khá nhiều nghề trước khi đến với nghệ danh nghệ sỹ hài. Có thời anh làm MC đám cưới. Dù ở trong lĩnh vực nào, Hoài Linh vẫn được yêu mến vì tài năng và sự giản dị.

Theo Tiểu Nhi (Khám phá)

sự kiện Hoài Linh