Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Chân dung Á hậu TP.HCM 1989 Lý Mỹ Dung, người mà ca sĩ Lê Minh mới đây tiết lộ là mối tình 10 năm của Phương Uyên.


Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 1

Theo nhiều trang báo mạng, Lý Mỹ Dung là Á hậu cuộc thi Hoa hậu TP.HCM lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1989. Tuy nhiên, sau cuộc thi này, người ta chỉ hay nhắc tới cô gái đoạt ngôi vị Hoa hậu là Lý Thu Thảo

Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 2

Lý Mỹ Dung sinh ra trong gia đình giàu có, hồi đi thi hoa hậu nhà cô nằm ngay mặt tiền đường Đồng Khởi. Nhiều người kể lại, lúc đó mẹ Lý Mỹ Dung đã mua cả trăm vé xem hoa hậu, mời dân cả nửa con đường Đồng Khởi đi xem.

Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 3

Cuộc thi Hoa hậu 1989 có tới 250 thí sinh dự thi, đã tạo ra cơn chấn động ở Việt Nam. Giá vé chợ đen vào ngày trình diễn được đẩy lên từ 20.000 - 30.000 đồng; trong khi lương trung bình của một người dân bấy giờ chỉ 50.000 đồng.

Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 4

Lý Mỹ Dung sau đó đã lập gia đình với một Việt kiều Pháp - nhà cung cấp dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox tại VN và đã ly hôn sau khi có một đứa con chung. Lý Mỹ Dung là người thông minh, hoạt bát, kinh doanh khá mát tay.

Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 5

Cô từng mở cửa hàng bán mỹ phẩm Carita, đồ lót cao cấp Aubabe và năm 2008, mở Villa Spa Café. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp báo ra mắt album và giới thiệu học trò của Công ty Phương Uyên.

Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 6

Lý Mỹ Dung còn được biết đến là quản lý của đôi song ca Phương Uyên - Lê Minh.


Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 7
Trong một lần phỏng vấn Phương Uyên, khi được hỏi về mối quan hệ kéo dài nhiều năm giữa Mèo chị và Á hậu Lý Mỹ Dung, liệu ngoài việc hợp tác kinh doanh và quản lý ca sĩ, dư luận có đặt vấn đề bất thường về giới tính... Phương Uyên đã trả lời: Lý Mỹ Dung không những là người làm ăn chung mà còn là con nuôi của bố mẹ tôi, vì cùng tuổi và có khá nhiều điểm tương đồng nên chúng tôi đã là bạn thân của nhau cũng đã gần 10 năm...

Chân dung "tình 10 năm" của Phương Uyên - 8

Nhưng những tiết lộ của ca sĩ Lê Minh mới đây đã nói lên rằng mối quan hệ giữa Phương Uyên và Lý Mỹ Dung còn sâu đậm hơn rất nhiều. Tuy vậy, Phương Uyên không thừa nhận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiin
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN