Phương Uyên lên tiếng về mối tình 10 năm

Ngay sau khi bài phỏng vấn Lê Minh (thành viên nhóm nhạc MTV) tiết lộ mối tình 10 năm của cựu giám đốc âm nhạc The Voice - Phương Uyên với Á hậu TP HCM 1989 Lý Mỹ Dung, cư dân mạng được một phen xôn xao, bàn tán.

Có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra, một số người đã không tiếc lời mắng mỏ Phương Uyên “đào hoa”, số khác lại cho rằng, không thể tin câu chuyện này 100% được và Lê Minh đang dựa vào scandal của Phương Uyên để đánh bóng tên tuổi mình.

Vì vậy, đứng trước những ý kiến này, cánh ký giả không thể ngồi yên, họ muốn tìm sự thật để trả lời những thắc mắc của độc giả. Và, những người trong cuộc là Lê Minh và Phương Uyên đã lên tiếng về “mối tình 10 năm” của cựu giám đốc âm nhạc The Voice.

Lê Minh: Tôi bị gài

Phương Uyên lên tiếng về mối tình 10 năm - 1

Phương Uyên và Lê Minh thời còn hợp tác chung một dự án âm nhạc

Trong bài phỏng vấn tiết lộ mối tình 10 năm của Phương Uyên, Lê Minh trả lời “Nói về mặt tình cảm thì chị Uyên và chị Dung đã có cả một quãng đường dài hơn 10 năm sống bên nhau. Cho nên, khi sự việc xảy ra và những gì chị Uyên chia sẻ, xâu chuỗi tất cả lại chắc chắn người ta sẽ nghĩ đến Mỹ Dung. Khi mọi việc xảy ra trầm trọng và kinh khủng như thế thì hẳn phải có những nguyên nhân của nó”.

“Một khi Phương Uyên và Mỹ Dung quyết định không tiếp tục ở bên nhau nữa thì hẳn giữa hai người đã có một vấn đề gì đó rất trầm trọng. Chắn chắn họ đã suy nghĩ rất kỹ mới tính đến chuyện chia tay bởi hai người không còn trẻ nữa. Họ đã đi với nhau một chặng đường dài, có với nhau không biết bao nhiêu tình nghĩa, kỷ niệm... và đặc biệt là quá hiểu rõ con người của nhau. Tôi hiểu rõ về họ nhưng có những lý do mà tôi không thể nói ra. Đó cũng là điều tôi thấy tiếc cho họ, tôi không nghĩ mọi chuyện lại xảy ra như vậy”.

 “Từ xưa đến giờ chị Uyên vẫn được xem là người rất ‘đào hoa’. Dù sống với Dung rồi nhưng vẫn có không ít người khác tự nguyện đến với chị. Mà tính của chị Uyên thì lại không muốn khiến ai bị buồn, ai chị cũng muốn che chở và bao bọc”.

Khi nhắc lại những câu trả lời trên của Lê Minh, anh đã khẳng định, anh hoàn toàn bị gài trong bài phỏng vấn này. Vì thế mới có những câu trả lời đáng tiếc trên: "Đây là cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Tôi bị gài, phóng viên này khi gọi cho tôi chỉ bảo là hỏi một số vấn đề. Anh ta cũng bảo là đã phỏng vấn Phương Uyên và được chị chia sẻ rất nhiều nên tôi mới đồng ý trả lời một số thông tin. Nhưng tôi cũng cho biết quan điểm của mình là không muốn chia sẻ trên mặt báo bất cứ điều gì về mối quan hệ riêng của Phương Uyên. Vậy mà, sáng nay, chị Uyên đã gọi cho tôi. Tôi buồn lắm..."

Phương Uyên: Lời Lê Minh không hoàn toàn đúng

Về phía cực giám đốc âm nhạc The Voice, cô cũng chia sẻ rằng, cô cảm thấy rất buồn khi bạn song ca từng rất ăn ý lại lên báo kể về mối tình kéo dài 10 năm của mình. Chính vì thế, cô rất bất ngờ và vô cùng mệt mỏi bởi thời gian này cô  cần sự bình yên.

Phương Uyên lên tiếng về mối tình 10 năm - 2

Phương Uyên, Lý Mỹ Dung và Lê Minh tại một sự kiện trước đây

Phương Uyên cũng cho biết, cô đã gọi và hẹn nói chuyện với Lê Minh để làm rõ sự việc: “Tôi đang hẹn Minh nói chuyện về việc tại sao lại tùy tiện phát ngôn như vậy. Tôi với Minh dù sao cũng từng hát chung lại có nghĩa thầy - trò nên nếu có việc gì, tôi sẽ gọi điện hoặc hẹn Minh ra làm rõ chứ không muốn làm ầm ĩ. Phát ngôn của Minh ảnh hưởng trầm trọng tới tôi cũng như những người xung quanh tôi. Tuy nhiên, tôi vốn không phải là người có phản ứng mạnh với những gì đã xảy ra. Nếu muốn giải thích, tôi đã nói từ lâu chứ không phải chờ đến lúc này mới bắt đầu thanh minh”.

“Đó là cách nhìn một phía của Lê Minh chứ không phải toàn bộ sự thật trong câu chuyện của tôi. Minh là người đa sầu, đa cảm nên có lẽ cậu ấy nhìn mọi việc theo cách của mình, tôi không cho rằng đó là cách nhìn đúng".

Nói về mối quan hệ với Lý Mỹ Dung và nghi án “người tình 10 năm” tung clip hại mình, Phương Uyên điềm tĩnh giải thích: “Dung là bạn, đối tác làm ăn đồng thời là quản lý cũ của công ty tôi. Đến ngày hôm nay, việc ai hại tôi đã không còn quan trọng bởi người hứng chịu búa rìu dư luận trong chuyện này là tôi đã lãnh quá đủ rồi. Tôi không muốn đổ thừa cho ai đã gây ra chuyện. Tôi muốn mọi chuyện mãi là quá khứ và tôi không muốn truy cứu thêm nữa”.

Được biết, mối quan hệ thân thiết một cách đặc biệt của Phương Uyên và Á hậu 1989 Lý Mỹ Dung không phải là điều bí mật trong làng giải trí, tuy nhiên nó đang trở nên ồn ào hơn sau cơn bão The Voice vừa qua.

Trước đó, trong những lần trả lời phỏng vấn về mối quan hệ giữa hai người, Phương Uyên tiết lộ, Mỹ Dung chính là con nuôi của cha mẹ cô. Không những vậy, cả hai còn làm ăn và hợp tác chung trong rất nhiều lĩnh vực từ kinh doanh cho tới làm nghệ thuật. Mối quan hệ khăng khít hơn mười năm đủ để Phương Uyên coi Mỹ Dung như một người tri kỷ. Sự thân thiết trên mức bình thường cũng như việc cả hai không lập gia đình đã khiến mối quan hệ giữa Lý Mỹ Dung và Phương Uyên bị đặt vào rất nhiều nghi vấn giới tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt Cát (Tổng hợp)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN