Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt

Sự kiện: Cao Thái Sơn

"Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng những người liên quan đến scandal là người yêu của tôi…Tôi không bao giờ có những loại bạn như vậy…chứ đừng nói đến tình cảm…"

Ngay khi mới chân ướt chân ráo bước chân vào showbiz, Cao Thái Sơn đã khiến dư luận phải chú ý. Đầu tiên, anh đột ngột rời bỏ cuộc thi Sao mai điểm hẹn để về đầu quân cho ông bầu Hoàng Tuấn. Vài năm sau đó, sự hợp tác giữa hai người đã chấm dứt những ồn ào không đáng có. Ông bầu Hoàng Tuấn từng lớn tiếng tuyên bố: "Cao Thái Sơn sẽ không bao giờ nổi tiếng". Thế nhưng trong buổi họp báo ra mắt album "Như hai người dưng", hai con người tưởng chừng như không thể nhìn mặt nhau lại bất ngờ tái hợp.

Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt - 1

10 năm sau cuộc chia tay ồn ã, Cao Thái Sơn và ông bầu Hoàng Tuấn bất ngờ quay trở lại hợp tác với nhau

Hãy nghe Cao Thái Sơn chia sẻ về mối quan hệ "gương vỡ lại lành" với ông bầu Hoàng Tuấn cũng như trải lòng về những scandal mà anh vướng phải trong thời gian gần đây.

Cảm ơn lời chê của anh Hoàng Tuấn

Anh hẳn còn nhớ, 10 năm trước khi chia tay, ông bầu Hoàng Tuấn đã tuyên bố: Cao Thái Sơn không bao giờ thành công cả"?

Tôi phải cám ơn lời chê đó của anh Tuấn. Nhờ lời chê đó mà tôi mới có động lực để phấn đấu có được như ngày hôm nay. Tôi nghe những lời khen ngợi đã nhiều rồi và tôi luôn biết lắng nghe những lời góp ý, thậm chí là chê bai để rồi mình phải biết mình là ai và đang đứng ở đâu … Không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng.

Quay trở lại hợp tác với ông bầu Hoàng Tuấn, Cao Thái Sơn muốn chứng minh điều gì chăng?

Đúng là khi xưa ra đi, tôi muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình rằng tôi là tuýp người nói được làm được. Ai càng chê tôi thì tôi lại càng cố gắng để mình phải vươn lên.

Bây giờ tôi và anh Tuấn hợp tác lại với nhau cũng là cái duyên. Mọi thứ hoàn toàn tự nhiên và tôi cũng không phải để chứng tỏ một điều gì cả, bởi lẽ tất cả những gì tôi làm được đã là một minh chứng cho sự cố gắng và bản lĩnh của tôi suốt 10 năm rồi.

Ông bầu Hoàng Tuấn nói trong buổi họp báo sẽ hạn chế các scandal của anh. Liệu đây có phải là một trong những lý do anh quay trở lại hợp tác với ông bầu cũ không?

Lý do chúng tôi hợp tác là vì tôi có rất nhiều kế hoạch và chiến lược dài hơi nên tôi cần có ekip mạnh hỗ trợ ở nhiều phương diện công việc khác nhau. Về bản thân tôi sẽ chỉ tập trung vào chuyên môn, sản xuất các sản phẩm có chất lượng. 

Việc hạn chế để xảy ra các scandal là tất cả chúng tôi đều mong muốn chứ không phải chỉ một ý muốn của riêng ai. Đâu có ai muốn mình bị ảnh hưởng bởi những ồn ào không đáng có? Tôi nghĩ trong showbiz hiện nay, bất cứ ai dù già hay trẻ cũng đều có thể là nạn nhân của scandal, vậy nên tôi cũng xác định đã theo nghệ thuật thì mình cũng phải chấp nhận đối diện nếu nó có xảy ra với mình. Quan trọng là mình sẽ xử lý nó như thế nào mà thôi….

Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt - 2

Cao Thái Sơn: Đâu có ai muốn mình bị ảnh hưởng bởi những ồn ào không đáng có

Có vẻ như trong lần hợp tác này với ông bầu Hoàng Tuấn, anh có nhiều lợi thế hơn so với lần hợp tác trước?

Tôi nghĩ rằng chặng đường 10 năm ca hát của tôi xây dựng trong lòng khán giả cũng khá nhiều kỷ niệm và đầy ý nghĩa. Tất cả mọi công việc, kế hoạch luôn được tôi sắp xếp trước một cách hợp lý. Khi tôi kết hợp với anh Tuấn thì mọi thứ đã sẵn sàng chạy, chỉ cần có người khởi động và bấm nút…Tôi sẽ làm chủ một dây truyền sản xuất hay còn gọi là bắt đầu một cuộc chạy đua dài để có thể mang tới cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc nắm bắt thị trường nên khi tôi nói hay phân tích về kế hoạch mình sẽ làm, anh Tuấn hoàn toàn ủng hộ và đồng ý.. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Không ai kết hôn với một người 2 lần trong đời cả. Anh quay lại hợp tác với Hoàng Tuấn sau khi đã có những khúc mắc không hề nhỏ. Thực lòng anh có tin rằng, mối quan hệ này sẽ kéo dài không?

Chúng tôi chưa từng kết hôn hay có một quan hệ trên mức bình thường nên chúng tôi hoàn toàn có thể quay trở lại làm bạn chứ (cười)…Trong công việc, chúng tôi làm việc nghiêm túc để cả hai cùng có lợi. Điều quan trọng nhất với tôi là mọi thứ phải rõ ràng, minh bạch, nhất là chuyện tiền bạc… Mối quan hệ này có lâu dài được hay không thì tôi nghĩ rằng tất cả cũng do duyên số mà thôi. Bản thân mỗi người chúng tôi sống tốt và tử tế với nhau thì không có lý do gì khiến mọi thứ trở nên xấu đi cả.

Tôi cũng hy vọng là sẽ không xảy ra bất cứ điều gì liên quan đến chuyện ăn chặn tiền bạc giống như tôi đã phải sa thải những người từng làm việc trước kia của tôi….

Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt - 3

Cao Thái Sơn hi vọng sự hợp tác mới sẽ không xảy ra bất cứ điều gì liên quan đến chuyện ăn chặn tiền bạc

Có ý kiến cho rằng, vì Đan Trường sắp hết thời, ông bầu Hoàng Tuấn cần tìm một giải pháp an toàn khác nên mới tìm đến anh. Anh nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ rằng mỗi người có một cuộc sống, một mục đích khác nhau để khiến cho mình cảm thấy ấm áp và bình yên.  Bản thân tôi cũng nghĩ đến một lúc nào đó, tôi sẽ tập trung vào cuộc sống gia đình nhiều hơn …

Tôi yêu quý Trường nên nếu có thể chia sẻ một phần thị trường của mình, tôi cũng sẵn lòng. Tôi có khán giả riêng của mình và Đan Trường cũng vậy, mỗi người đều có đất riêng để sống nên tôi chẳng phải lăn tăn bất cứ chuyện gì và nếu có thể, tôi sẽ mang niềm vui và hạnh phúc đến cho người khác.

Được tặng biệt thự, kim cương cũng sẽ không la lên

Anh có nghĩ rằng, những scandal vừa qua đã khiến anh biến thành "cậu bé chăn cừu" trong showbiz không bởi lẽ những gì anh chia sẻ đều bị phần lớn khán giả nghi ngờ?

Ai muốn nghĩ sao thì nghĩ…Tôi thấy mình sai lầm là đã chia sẻ một vài điều đáng lẽ ra phải nên giấu kín cho mình. Nếu sau này tôi có được tặng biệt thự, nhà lầu hay kim cương vài tỷ…thì chẳng dại gì đi la lên nói người khác tặng mình vì người ta sẽ không tin, cứ nhận chứ không nên trả lại???…(cười).

Tôi chỉ muốn nói một điều, đối với người khác có thể những thứ vật chất đó với họ là to lớn, nhưng với tôi, nó rất bình thường bởi tôi sống quan trọng là tình cảm nhiều hơn. Có những người tôi quen đã tặng tôi những thứ còn giá trị  hơn nhiều…Và bây giờ tôi sẽ không nói cho người ta biết là tôi có nhận hay không nữa (cười).

Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt - 4

Cao Thái Sơn: Giờ có nhận được quà tiền tỷ cũng sẽ không la lên

Có ý kiến cho rằng trong thời gian qua Cao Thái Sơn đã thay đổi khá nhiều nhưng âm nhạc thì vẫn thế. Anh nghĩ sao về nhận xét này? Và theo đánh giá của anh, sự nghiệp của anh đang có những bước tiến hay là "dậm chân tại chỗ"?

Tôi nghĩ trong bất cứ một thị trường nào, điều quan trọng nhất của một đơn vị khi sản xuất sản phẩm ra thị trường thì cần phải được đón nhận rộng rãi. Nếu sản phẩm bán ra mà không được khách hàng mua hoặc sử dụng thì điều đó là thất bại. Có thể người ta nói rằng âm nhạc của tôi không có nhiều thay đổi, nhưng tôi rất vui để nói một điều rằng, bất cứ album nào của tôi sản xuất đều bán chạy, những bài hit được mọi người yêu thích và phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc.Từ thành phố đến các vùng sâu vùng xa, mọi lứa tuổi đều yêu mến, chưa kể cả khán giả hải ngoại.

Tôi muốn làm một ca sĩ vừa có danh nhưng cũng phải có thực…Ông cha có câu: " Có thực mới vực được đạo " nên tôi hiểu nếu muốn tồn tại lâu trong thị trường âm nhạc này thì liên tục phải có những sản phẩm mới, hay và đáp ứng được nhu cầu khán giả, mà muốn có sản phẩm mới hay thì phải có tiền đầu tư. Mà tiền đầu tư ở đâu ra, nó không ở trên trời rơi xuống mà phải từ chính những sản phẩm trước đó phải thành công về mặt thị trường…

Nếu tôi làm một thể loại âm nhạc nào đó khác nhưng không phù hợp với mình, tự bản thân tôi sẽ giết chết con đường sống của mình. Vì thế, mỗi ngày tôi có nhiều điều tốt đẹp hơn thì đó có gọi là một bước tiến hay không?

Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt - 5

Cao Thái Sơn: Bất cứ album nào của tôi sản xuất đều được bán chạy,

Tôi và Hồng Quế đã có cuộc sống mới

 "Tôi là một người khi yêu thì rất chung thủy và sâu sắc" - Cao Thái Sơn tuyên bố như thế trong buổi họp báo nhưng những gì anh thể hiện thì có vẻ không phải như thế nhỉ?

Bạn biết gì về những tình cảm của tôi mà nghĩ rằng tôi từng thể hiện không phải là chung thuỷ, sâu sắc. Tôi từng yêu sâu sắc một người kéo dài gần 6 năm từ khi 19 tuổi. Ở một cái tuổi mới lớn đa số chưa định hình được cách sống thì theo bạn nếu không sâu sắc, chung thuỷ thì liệu có kéo dài tình cảm lâu như vậy hay không? Nếu tôi là một người đàn ông đơn thân thì tôi có quyền tìm hiểu nhiều người để chọn ra một người yêu lý tưởng cho mình. Đương nhiên, khi yêu rồi thì tôi rất say đắm, điên cuồng và hy sinh cho người đó tất cả…Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng những người liên quan đến scandal là những người yêu của tôi…Tôi không bao giờ có những loại bạn như vậy…chứ đừng nói đến tình cảm…

Anh và Hồng Quế cũng đã gây ồn ào trong thời gian qua. Vậy thực chất, mối quan hệ của 2 bạn là thế nào?

Chúng tôi yêu thương nhau như những người thân trong gia đình. Hiện tại, chúng tôi vẫn giữ một mối quan hệ tốt đẹp.

Tôi đã có một cuộc sống mới và Quế cũng vậy.

Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt - 6

Cao Thái Sơn và Hồng Quế từng gây ồn ào khi thường xuyên đăng tải những tấm ảnh riêng tư trên trang cá nhân

Nghe có vẻ như cả hai đang kết hợp với nhau với mục đích PR cho sản phẩm âm nhạc mới của anh và khi mục đích đã đạt được thì "đường anh anh đi, đường tôi tôi đi"?

Việc chúng tôi PR cho sản phẩm âm nhạc có nhiều cách nên đó không phải là một vấn đề để chúng tôi phải lưu ý. Điều quan trọng nhất là chúng tôi là đối xử với nhau một cách chân thành, không vì tiền cũng chẳng vì bạc…Chúng tôi dành cho nhau những tình cảm trong sáng và tốt đẹp nhất…

Trong thời gian qua, Hồng Quế bị dư luận lên án vì vướng phải một số scandal không hay. Còn với Cao Thái Sơn, Hồng Quế là người như nào?

Tôi thấy Hồng Quế là một người con gái dễ thương, có cá tính. Nếu ai không tiếp xúc thì không hiểu nhưng một khi đã là bạn thì chỉ có đi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì cô ấy có những điều kì lạ khiến bạn phải cười suốt ngày...

Quanh tôi có rất nhiều người theo đuổi

Cao Thái Sơn ra album "Như hai người dưng" để tặng "người cũ". Anh không sợ người hiện tại của mình sẽ ghen hay sao?

Người tôi đang quen hiên tại là một người có tri thức, thông minh và có tầm hiểu biết rộng nên hiểu tôi là người sống thế nào? Nếu người ấy cũng nghĩ rằng tôi là người xấu như bao người khác thì chẳng bao giờ thèm để ý tới tôi. Thế nhưng, tôi và người ấy biết rằng, để tìm kiếm một tình cảm chân thành trong thời buổi hiện tại là rất khó nên chúng tôi rất trân trọng nhau. Tôi là người thẳng tính nên tôi có nói thẳng, nếu yêu tôi mà ghen thì chỉ có ghen suốt ngày thôi nên tốt nhất đừng bao giờ ghen bởi xung quanh tôi cũng có rất nhiều người theo đuổi…Nhưng một khi tôi đã yêu một ai đó rồi nhưng không có người nào có thể chen vào trái tim của tôi nữa đâu..

Cao Thái Sơn: Khi yêu, tôi say đắm, cuồng nhiệt - 7

Cao Thái Sơn: Yêu tôi mà ghen thì chỉ có ghen cả ngày

Kế hoạch sắp tới của Cao Thái Sơn trong âm nhạc và trong cuộc sống riêng là gì?

Tôi sẽ thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá album "Như hai người dưng" từ Nam ra Bắc, sau đó sẽ đi Châu Âu, Mỹ và Canada…Tôi đang kế hoạch dự tính để làm một liveshow có chất lượng, đáp lại sự yêu mến của khán giả đã dành cho mình…Hy vọng tất cả mọi người sẽ yêu mến " Như hai người dưng" ...

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện và chúc anh thành công với những dự định trên!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Cao Thái Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN