Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 00:05 AM (GMT+7)

Vòng thử giọng của Vietnam Idol tại Hà Nội đã chính thức diễn ra từ ngày 11/7. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 6.000 đơn đăng ký tham dự thi và trong ngày đầu tiên, hàng ngàn thí sinh không ngại trời nắng đến thử giọng.

Sự kiện:

Vietnam Idol 2018

Vòng thử giọng tại Hà Nội không chỉ thu hút các bạn trẻ ở Thủ đô mà những thí sinh ở những tỉnh thành phía Bắc, thậm chí miền Trung cũng đến tham dự.

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 1

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 2

Hàng ngàn bạn trẻ đã nô nức tới tham dự vòng loại Vietnam Idol

Tại vòng thử giọng này có một số gương mặt khá nổi tiếng tới tham gia như Nguyễn Thanh Tùng - nhà vô địch wushu thế giới, Vũ Nguyệt Anh - giọng ca triển vọng của Phụ nữ thế kỷ 21 hay một số thí sinh đã từng tham gia chương trình Hợp ca tranh tài trên VTV3

Dù đang chuẩn bị cho giải vô địch châu Á vào tháng 8 tới nhưng Nguyễn Thanh Tùng vẫn muốn được thể hiện niềm đam mê âm nhạc của mình và thử sức với Vietnam Idol 2012. Tùng chia sẻ: “Mình thấy wushu và âm nhạc cũng có điểm chung đấy chứ, cả hai đều là những bộ môn biểu diễn và người trình diễn thực sự phải tự tin và yêu mến những gì mình đang làm. Ban đầu, Tùng cũng không có ý định tham gia nhưng nhiều người khuyên thi thử xem sao nên đăng ký luôn”.

“Mình rất muốn được vào vòng trong để thử cảm giác đứng trên sân khấu như thế nào (cười)”. Tùng cho biết thêm nếu như thành công tại Vietnam Idol, anh sẽ vừa hát, vừa tiếp tục tập luyện wushu vì cả hai đều là niềm đam mê lớn của chàng trai này.

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 3

Nguyễn Thanh Tùng - nhà vô địch Wushu thế giới tham gia vòng thử giọng của Vietnam Idol

Các giám khảo của vòng thử giọng tại Hà nội là ca sĩ Hoàng Hải, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, biên tập viên Huyền Thanh, nhạc sỹ Tường Văn và nhạc sĩ Hồng Kiên.

Dù là lần đầu tiên làm giám khảo trong vòng loại (pre-cast) của Vietnam Idol nhưng ca sĩ Hoàng Hải tỏ ra khá tự tin. Anh cho biết: "Công việc này phù hợp với chuyên môn của Hải vì Hải là ca sĩ, có ít nhiều kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Bản thân Hải cũng trưởng thành từ một cuộc thi trên truyền hình nên Hải biết được các thí sinh cần phải có điều kiện gì thì mới lọt vào vòng trong".

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 4

Hoàng Hải lần đầu tiên làm giám khảo vòng loại của Vietnam Idol

Hoàng Hải cho biết thêm, trong ngày thử giọng đầu tiên, anh đã gặp mấy trăm thí sinh nhưng cũng chỉ chọn ra được khoảng 10 bạn vào vòng trong. "Có những người chỉ cần hát câu đầu tiên là mình biết họ có khả năng hay không nhưng cũng có những người do họ run và mình chưa thực sự cảm nhận được giọng hát của họ thì mình phải yêu cầu họ hát thêm một vài câu khác, hoặc chuyển sang hát thể loại khác để mình có thể đánh giá được giọng hát của họ" - Nam ca sĩ trưởng thành từ Sao mai điểm hẹn cho biết.

Trong buổi sáng thử giọng ngày thứ 2, có một số thí sinh khi vào phòng thử giọng nhận ra ca sĩ Hoàng Hải là giám khảo thì đã tỏ ra rất bất ngờ. Khi hoàn thành xong phần thi, thí sinh Lại Thị Phương Anh (Đống Đa - Hà Nội) đã tranh thủ xin chữ ký của của ca sĩ Hoàng Hải. Khi được hỏi, liệu có dành sự ưu ái cho những fan của mình không thì Hoàng Hải nói rằng, anh phải công bằng với mọi thí sinh, "dù người tới thử giọng là ruột thịt của mình thì mình cũng phải giữ được sự khách quan".

Một số hình ảnh trong vòng thử giọng tại Hà Nội của Vietnam Idol:

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 5

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 6 Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 7

Là fan của Hoàng Hải nên sau khi kết thúc phần thi, Lại Thị Phương Anh lập tức chạy tới xin chữ ký của Hoàng Hải

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 8

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 9

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 10

Các thí sinh căng thẳng khi chờ đợi tới phần thi của mình

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 11

Phút nhí nhố của các thí sinh Vietnam Idol

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 12

Hoàng Hải đụng fan khi ngồi ghế nóng

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 13

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 14

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 15 

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 16

Sau khi lấy được số thứ tự, một số thí sinh tranh thủ tập luyện

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 17

Thí sinh đã từng tham gia Hợp ca tranh tài trong đội Hà Nội của ca sĩ Khánh Linh cũng tới tham dự Vietnam Idol

Căng thẳng vòng loại Vietnam Idol tại HN - 18

Huy Khánh tự tin với vai trò MC

Theo Thu Giang (Khampha.vn)

sự kiện Vietnam Idol 2018