Ca sỹ da màu Usher biểu diễn “cực chất” trên đường phố

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 14:27 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ da màu gây bất ngờ khi xuất hiện trên đường phố Venice cùng phần biểu diễn độc đáo.

Trên một con phố tại bãi biển Venice, bang California, nam ca sĩ nổi tiếng Usher đã khiến những người đi đường không khỏi bất ngờ và thích thú, khi hóa thân thành một nghệ sĩ đường phố, thực hiện những bước nhảy điêu luyện trong bộ trang phục sơn vàng.

Ca sỹ da màu Usher biểu diễn “cực chất” trên đường phố - 1

Người nghệ sĩ đường phố trong trang phục bí ẩn.

Usher thoạt đầu xuất hiện “kín như bưng” khiến khán giả không hay biết người nghệ sĩ đó là ai. Anh đeo một chiếc kính râm lớn, khuôn mặt được hóa trang kĩ lưỡng phù hợp với bộ đồ màu vàng bóng, làm toàn thân trông như một bức tượng bằng đồng. Sau đó, “bức tượng” đó thực hiện các động tác nhảy rất mềm dẻo và điêu luyện như một người nghệ sĩ chuyên nghiệp, làm đám đông vô cùng thích thú. 

Ca sỹ da màu Usher biểu diễn “cực chất” trên đường phố - 2

Những bước nhảy điêu luyện làm khán giả vô cùng phấn khích.

Đến lúc này, Usher mới lột bỏ mặt nạ trước sự ngỡ ngàng của bao người. Những tiếng hò reo phấn khích hòa vào tiếng nhạc vang một góc phố. Khi đã nhận ra ngôi sao nhạc R&B, số người dừng lại chiêm ngưỡng nam ca sĩ ngày một đông. Thậm chí có người hâm mộ còn tháo giày để tham gia vào màn biểu diễn ngẫu hứng cùng với Usher.

Ca sỹ da màu Usher biểu diễn “cực chất” trên đường phố - 3

Và khi nam ca sĩ lộ diện, tất cả đều vô cùng bất ngờ.

Usher Raymond, nam ca sĩ người Mỹ nổi tiếng với dòng nhạc R&B, Pop năm nay 36 tuổi. Tính đến nay, anh đã bán được 30 triệu Album trên toàn thế giới và giành đến 5 giải Grammy. Trong đó đáng chú ý với 2 giải Grammy “Nam ca sĩ R&B xuất sắc nhất” của 2 năm liên tiếp với “You Remind Me” (2002) và “You Don’t Have to Call” (2003). 3 giải còn lại anh giành được cùng lúc vào năm 2005.

Ca sỹ da màu Usher biểu diễn “cực chất” trên đường phố - 4

Cô gái may mắn được tham gia biểu diễn với “nghệ sĩ đường phố” Usher.

Phần biểu diễn trên đường phố của Usher.

Theo Thanh Tuấn (Mirror / Danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới