“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu

“Tôi nảy sinh ra ý định mình sẽ đi tu, chỉ ăn chay niệm phật, để cầu mong mình không vướng vào những bi luỵ của cuộc sống” – Lê Kiều Như tâm sự quá khứ.

Lê Kiều Như sau khi ra album Phút cuối cùng nam danh ca Duy Quang đã nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng.

Sau bản demo Phút cuối được giới thiệu lên mạng, đã nhận được khá nhiều bức xúc, lý do là giọng hát mọi người đang nghe không phải là Lê Kiều Như hát. Khi hỏi cô về nghi án đạo giọng hát cô trả lời: Hãy cho tôi bằng chứng, nếu đó là sự thật.

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 1

Lê Kiều Như phản pháo trước nghi án đạo giọng

Một câu nói khá tự tin, và kết quả của sự thật vẫn là phía trước. Cách đây vài năm Lê Kiều Như từng lọt vào danh sách thảm hoạ, có lẽ vì điều đó mà không tránh khỏi sự hoài nghi của nhiều người về giọng hát trong CD Phút cuối rất rung cảm lòng người không phải là của cô.

- Lê Kiều Như cho rằng mình đã chọn lầm một bài hát không hợp với chất giọng mình trước đây để xảy ra sự cố đáng tiếc. Nếu như thế thì sự tác hợp với nam danh ca Duy Quang lần này có phải là một sai lầm, hay đáng tiếc không?

- Tôi thật sự rất buồn và rất tiếc vì đĩa thu âm này, như những bài ca định mệnh của anh ấy, trước lúc anh ấy mất 3 tháng. Tôi và anh ấy ngồi cạnh nhau để cùng chọn bài hát thu âm, chẳng hiểu sao những bài anh chọn điều có những câu chia ly. Tôi luôn nhớ bài hát Bàn tay của cố nhạc sĩ Phạm Duy, anh Duy Quang hát có câu “bàn tay đưa anh ra khỏi lòng người, mùa đông khăn tang mây bỏ đường dài" và anh Quang đã ra đi vĩnh viễn cũng là vào mùa đông!

- Nghe có vẻ Lê Kiều Như không thể nào quên hình bóng của ca sĩ Duy Quang. Còn Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy thường hay ghen với ca sĩ Duy Quang khi anh ấy còn sống?

Trước đây có một cuộc hiểu lầm rất lớn giữa anh Quang và anh Huy. Tôi rất thân với anh Duy Quang, anh ấy luôn tâm sự với tôi hằng đêm vì gia đình đổ vỡ của anh ấy tại Mỹ trước đây! Tôi thương anh Quang vì anh sống rất hiền lành tử tế mà gặp nhiều hoàn cảnh khá oan trái. Anh Huy trong lúc đó thì cứ ghen khi thấy tôi luôn tâm sự với anh Quang. Tôi vì quá buồn chán với sự hiểu lầm của anh Huy. Tôi nảy sinh ra ý định mình sẽ đi tu, chỉ ăn chay niệm phật, để cầu mong mình không vướng vào những bi luỵ của cuộc sống.

- Chắc là xảy ra chuyện gì đã làm như chấn động đến tâm lý nhiều lắm, nên Như mới có ý định mình sẽ đi tu?

Chuyện đó là trước đây rồi, giờ thì tôi không muốn nhắc lại nhiều, riêng anh Huy thì không còn ghen như trước đây. Anh đã khá thoải mái trong mối quan hệ công việc, có khi còn khuyên tôi nên đi gặp người để trò chuyện, vì anh ấy thấy tôi thấy tôi khép kín, không thích tiếp xúc với nhiều bạn bè...

- Thường thì còn yêu thì còn ghen, hết yêu là hết ghen, Lê Kiều Như có nghĩ là anh Huy đã hết yêu mình không?

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 2

Nữ ca sĩ sẽ lên xe hoa cùng nhạc sĩ Nhất Huy vào dịp sau Tết

Tôi cũng thường hay suy nghĩ giống như bạn. Anh Huy là một người đàn ông mau nước mắt. Trước đây mỗi lần ghen anh ấy không nói gì chỉ hành hạ tôi bằng những cuộc im lặng và nước mắt. Còn bây giờ cũng vậy, mỗi lúc giận tôi là anh ấy cũng long lanh nước mắt, nên tôi nghĩ anh ấy vẫn còn rất yêu tôi. Nhiều khi thấy mình cũng hơi nhẹ dạ với vũ khí lợi hại của người đàn ông mau nước mắt này.

- Vậy Lê Kiều Như cho biết ngày đám cưới của Như với chàng nhạc sĩ mau nước mắt này sẽ diễn ra lúc nào?

Tôi đang sắp xếp ngày để qua Tết là chúng tôi tiến hành tổ chức. Tôi đang lên kế hoạch cho mình một lễ cưới độc nhất và lạ nhất từ trước đến giờ tại Việt Nam.

- Nghe rất hấp dẫn, còn những dự án của Như sắp tới như thế nào, nhất là album Phút cuối đang được nhiều khán giả quan tâm?

Album Phút cuối đã được mua độc quyền. CD phát hành chưa đầy một tuần mà bán rất chạy, có thể ăn Tết xong sẽ tái bản tiếp tục album song ca Phút cuối. Tôi cũng đang hoàn tất cuốn tiểu thuyết tiếp theo và 2 đĩa DVD.

- Cám ơn Lê Kiều Như

Ngắm Lê Kiều Như trong bộ ảnh mới với phong cách cổ điển khác biệt.

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 3

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 4

Bộ ảnh đen trắng mới được thực hiện

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 5

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 6

Không còn một hình ảnh "bom sex" thường thấy trong quá khứ, Lê Kiều Như đã thay đổi phong cách

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 7

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 8

Làm thiếu nữ đài các

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 9

“Bom sex” Lê Kiều Như từng muốn đi tu - 10

Dịu dàng bên cây đàn

Photo Coban

Makeup Cổ Minh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhĩ An ([Tên nguồn])
Lê Kiều Như: Nữ hoàng scandal Vbiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN