Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style

Trong tập phát sóng đầu tiên của Vietnam Got Talent 2013, tiết mục nhảy Gangnam Style của cô Nguyễn Thị Nhiên, sinh năm 1952, hiện đang sống ở huyện Lạng Giang, Bắc Giang nhận được rất nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Ngay cả bộ ba giám khảo Thành Lộc – Thúy Hạnh – Huy Tuấn cũng hết sức bất ngờ vì sự hồn nhiên và dũng cảm của thí sinh này.

Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style - 1

Dù đã 60 tuổi nhưng cô Nhiên vẫn nhiệt tình tham gia chương trình

Clip cô Nguyễn Thị Nhiên nhảy Gangnam Style

Khi được GK Thành Lộc hỏi vì sao quyết định dự thi chương trình này, cô Nhiên chia sẻ thật thà: “Cô cứ mở nhạc lên là cô quên đi hết mọi cái. Cô yêu nhạc lắm”.

Trong khi đó, GK Huy Tuấn cũng không nhịn được những tràng cười sảng khoái: “Xem cô nhảy cháu liên tưởng không biết Thúy Hạnh bằng tuổi cô sẽ nhảy như thế nào. Cô ấy sẽ đi mấy bài quyền chầm chậm như thế này (minh họa), nhảy dưỡng sinh thôi chứ làm sao mà hip-hop được, lại còn Gangnam style. Thực sự tinh thần của cô rất tuyệt vời”.

Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style - 2

Biết được hoàn cảnh ngoài đời sẽ thấy vì sao cô Nhiên đam mê nhảy múa đến vậy

Khi clip phần trình diễn được đăng tải lên internet, nhiều ý kiến đều cho rằng “Nhìn là biết cụ bà này yêu nhạc đến cỡ nào”, “Like nhiệt tình”...

Chia sẻ về tiết mục của mình, cô Nhiên tâm sự: “Đi dạy về hưu cô sợ lắm vì ở nông thôn nhảy như thế này là không được . Lần đầu tiên được ông (à quên) bác Thanh Bạch dạy có 2 lần vào ra, vào ra là nhảy được”.

Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style - 3

Cô Nhiên và MC Thanh Bạch phối hợp rất "ăn ý"

Đã bước sang tuổi 60, cô Nguyễn Thị Nhiên có một hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Con trai mất sớm, chồng và con gái vào Nam, cô sống một mình suốt 17 năm nay. Đã vậy, bạn bè đồng nghiệp không tốt, luôn lừa gạt trong chuyện làm ăn khiến gia cảnh cô càng ngày càng suy sụp.

Với đồng lương ít ỏi, ngày ngày cô phải nhặt nhạnh từng đồng để nuôi thân. Bù lại, cô lấy niềm đam mê âm nhạc và nhảy múa làm niềm vui trong cuộc sống -  cứ nghe nhạc là lại muốn nhảy.

Cô chia sẻ: “Nghĩ cuộc đời khổ quá, đêm đêm tôi cứ khóc suốt, ở nhà một mình buồn mà, cứ khóc mãi thôi nhưng mà tôi yêu nhảy lắm. Nhạc nào tôi nghe hay là tôi cũng nhảy. Tôi học theo các cháu nó nhảy hiphop, cứ nghe nhạc là tôi nhảy thôi. May mà có nhảy chứ không tôi cũng chả biết sống thế nào”.

Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style - 4

Những bước nhảy ngô nghê nhưng khiến khán giả cười thả ga

Tham dự Vietnam’ Got Talent, cô mong một lần được thể hiện tài năng vì đây là một sân chơi rất bổ ích cho mọi người thể hiện bản thân.

Tại vòng loại sân khấu, cô Nguyễn Thị Nhiên đã có mặt tại trường quay từ 6h sáng.

Cô cho biết thêm: “Đêm hồi hộp quá không ngủ được, chỉ mong đến sáng sớm để được đến dự thi. Đây là lần đầu tiên được nhìn thấy Ban giám khảo: anh Thành Lộc, cô Thúy Hạnh, anh Huy Tuấn ngoài đời nên háo hức lắm. Cứ thao thức mãi thôi. Hôm nay gặp được thấy vui quá. Cô Thúy Hạnh xinh thật”.

Bật mí về cụ bà nhảy Gangnam Style - 5

"Cứ bật nhạc lên là nhảy"

Trong đêm thi đầu tiên, dù tiết mục nhận được cả 3 dấu X đỏ nhưng cô không hề tỏ ra muộn phiền.

Đúng như lời giám khảo Huy Tuấn, ít nhất tiết mục của cô đã khiến hàng trăm khán giả có mặt tại trường quay cảm thấy rất sảng khoái.

Sau khi tiết mục này được phát sóng một số ý kiến cho rằng nó đã được dàn dựng. Tuy nhiên, hiện BTC chưa lên tiếng gì về sự việc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN