Bằng Cường công khai bạn gái trong album

Thứ Tư, ngày 24/04/2013 15:58 PM (GMT+7)

Anh không sợ mất lòng khán giả nữ khi anh quyết định giới thiệu bạn gái của mình thông qua hình ảnh đôi tình nhân trên bìa album và trong MV “Tình yêu trong xa cách”.

Sau thành công của album “Bằng Cường Dance Remix”, nam ca sĩ đất Bắc lại vừa cho ra mắt album theo phong cách pop-ballad trữ tình mang tựa đề “Tình yêu trong xa cách”.

Bằng Cường công khai bạn gái trong album - 1

Hình ảnh Bằng Cường trong album mới phát hành

Thay vì tiếp tục thể hiện những sáng tác của mình, trong album lần này, Bằng Cường đã dành nhiều thời gian để chọn lọc ra 8 ca khúc ưng ý nhất từ hàng trăm bài hát được các nhạc sĩ khác gửi đến cho anh.

Theo chia sẻ của Bằng Cường, mỗi ca khúc nằm trong album đều là một gam màu vẽ nên chuyện tình buồn trước đây của anh. Phát huy chất giọng nam cao đầy cảm xúc của mình ở những ca khúc pop-ballad, Bằng Cường tự tin rằng album “Tình yêu trong xa cách” sẽ một sản phẩm tạo hit mới của anh.

Bằng Cường công khai bạn gái trong album - 2

Anh tự hào khoe bạn gái xinh xắn của mình

Đặc biệt hơn, trong album “Tình yêu trong xa cách” Bằng Cường không chỉ trình bày một mình mà anh còn song ca cùng với các nhạc sĩ. Các ca khúc song ca cùng nhạc sĩ Chí Thành, NQP, Thái Lan Viên hay Khang Hưng trong còn là một lời cám ơn đặc biệt của Bằng Cường đến những người đã dành nhiều tâm huyết để giúp anh cho ra đời một album ưng ý.

Lựa chọn sáng tác “Tình yêu trong xa cách” của nhạc sĩ Chí Thành làm chủ đề của album, Bằng Cường đã bỏ nhiều thời gian để thu lại nhiều lần ca khúc này cho đến khi cảm thấy vừa ý.

Bằng Cường công khai bạn gái trong album - 3

Lần đầu tiên nam ca sĩ mời bạn gái tham gia trong 1 sản phẩm âm nhạc

Đây cũng là ca khúc mà bạn gái của Bằng Cường yêu thích ngay từ khi nghe người yêu mình hát thử trên đàn piano. Trong album mới lần này, Bằng Cường không sợ mất lòng khán giả nữ khi anh quyết định giới thiệu bạn gái của mình thông qua hình ảnh đôi tình nhân trên bìa album và trong MV “Tình yêu trong xa cách”.

Mặc dù xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện trước người hâm mộ nhưng đây là lần đầu tiên Bằng Cường công khai bạn gái của mình qua một sản phẩm âm nhạc của anh. Theo tiết lộ của Bằng Cường, “Tình yêu trong xa cách” là một ca khúc mà anh rất ưng ý nên anh quyết định rủ người yêu của mình tham gia để có thể diễn thật đầy cảm xúc.

Bằng Cường công khai bạn gái trong album - 4

Bằng Cường sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ để quảng bá album mới

Được biết, sau khi ra mắt từ ngày 16/4, Bằng Cường sẽ mang sản phẩm mới của mình đi lưu diễn tại Mỹ từ ngày 25 này.

Ngay sau khi trở về Việt Nam vào đầu tháng 5, Bằng Cường tiếp tục tung ra phần MV của hai ca khúc “Có lẽ mình chia tay” và “Lòng đau tình tan”.

Bằng Cường khoe người yêu trong MV “Tình yêu trong xa cách”

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Bằng Cường: Nhạc sĩ của tình ca