Ảnh hiếm của Quang Anh

Ngay từ khi còn bé xíu, quán quân 12 tuổi đã khá nghịch ngợm và hiếu động nhưng lại rất đáng yêu.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 1

Ảnh hiếm của Quang Anh - 2

Ảnh hiếm của Quang Anh - 3

Ảnh hiếm của Quang Anh - 4

Những cách biểu cảm ngộ nghĩnh của Quang Anh khi chụp hình. Nếu "chị Bảy" Phương Mỹ Chi chỉ trung thành với một kiểu "pose" hình duy nhất là giơ hai ngón tay tạo thành hình chữ V chiến thắng thì Quang Anh và Ngọc Duy - hai thành viên khác trong top 3 - lại liên tục biến hóa khi thấy ống kính hướng về phía mình.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 5

Dù Quang Anh chính là người loại Bạch Phúc Nguyên - hot boy khóc nhè của Đồ Rê Mí - ở vòng Đối đầu nhưng thật ra hai cậu nhóc lại khá thân thiết và thường xuyên quấn quýt lấy nhau.

Ảnh hiếm của Quang Anh - 6

Có mặt ở sân bay, hai cậu nhóc cũng tranh thủ... quậy một hồi cho đã!

Ảnh hiếm của Quang Anh - 7

Quang Anh tiết lộ về tới Thanh Hóa, cậu nhóc muốn đi học lại luôn. Năm ngoái, Quang Anh được học sinh tiên tiến và tự nhận là "học bình thường": "Môn cháu thích nhất là môn Toán, vì cháu thấy học Toán thì không bị đau đầu, trong khi học các môn xã hội nhiều chữ quá nên cháu rất hay bị đau đầu".

Ảnh hiếm của Quang Anh - 8

Khoảnh khắc tự sướng của quán quân. Cậu nhóc cho biết từ bé đã hay cười và khi mệt, chỉ cần được ai chọc cho cười là thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhiều. Tự nhận xét về mình, Quang Anh bật mí: "Em rất nghịch nhưng cũng không đến nỗi nghịch lắm. Em chỉ nghịch cho mọi người vui vẻ hơn chứ không quậy phá ai đâu".

Chia sẻ
Theo G.A. (Tri Thức trực tuyến)
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung