Adele hút hồn khán giả khi hát về James Bond

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 15:07 PM (GMT+7)

Với Skyfall năm nay, các khán giả chẳng những được mãn nhãn với bộ phim, mà còn say đắm với ca khúc chủ đề cùng tên tuyệt vời do “nữ hoàng Grammy” Adele thể hiện.

The World Is Not Enough, Diamonds Are Forever, You Only Live Once, Die Another Day, Nobody Does It Better… là những bản hit đầy mê hoặc đồng hành cùng các tác phẩm James Bond hơn nửa thế ký nay. Âm sắc trầm buồn, bí hiểm và giọng ca điêu luyện của các danh ca như Shirley Bassey, Gabage, Moonraker, Paul McCartney, Madonna, v.v.  đã giúp thế giới của James Bond định hình sắc sảo và sâu đậm trong lòng khán giả.

Với Skyfall năm nay, các khán giả chẳng những được mãn nhãn với bộ phim, mà còn say đắm với ca khúc chủ đề cùng tên tuyệt vời do “nữ hoàng Grammy” Adele thể hiện.

Skyfall có giai điện u uẩn, đượm buồn và hùng tráng, hoà quyện đến hoàn hảo với chất giọng mạnh, da diết của Adele, tạo nên cảm xúc dâng trào cho người nghe.

Adele hút hồn khán giả khi hát về James Bond - 1

“Nữ hoàng Grammy” Adele rất tự hào với Skyfall

Skyfall chính là ca khúc đầu tiên mà Adele sáng tác sau album 21 thành công rực rỡ, cũng là tác phẩm duy nhất cô bắt tay làm việc trong thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị sinh em bé gần đây.

Adele cho biết, cô đã bị cuốn hút bởi kịch bản quá xuất sắc của Skyfall và quyết định sáng tác ca khúc chủ đề, việc làm mà cô cho rằng đáng tự hào nhất cuộc đời mình.

Hãy thử một lần nghe Skyfall trong một không gian  yên tĩnh, lắng nghe từng ca từ Adele rót vào tai, tưởng như thế giới của James Bond và Tử Địa Skyfall đang hiện lên trước mắt. Bạn sẽ thấy giai điệu của bài hát đi theo bạn suốt cả ngày.
 
Chẳng cần phải là fan của loạt phim 007 để bạn “nghiêng ngả” trước giọng ca của Adele trong ca khúc tuyệt đẹp mà cô thực hiện cho Skyfall.

Nguyệt Cát

sự kiện Ca khúc hay nhất thế giới