Adele bị nghi đã bí mật kết hôn

Thứ Năm, ngày 30/08/2012 14:48 PM (GMT+7)

Tay Adele đeo chiếc nhẫn vàng khi xuất hiện cùng với bạn trai Simon Konecki trên đường phố London hôm 30/7 vừa qua.

Hình ảnh này đã làm dấy lên tin đồn cho rằng, Adele và Simon đã bí mật làm đám cưới. Một nguồn tin cho tờ Life & Style biết: “Adele và Simon giữ kín thông tin mang bầu trong một thời gian dài và có nhiều tin đồn cho rằng họ cũng đã kết hôn".

"Adele thuộc tuýp phụ nữ cổ điển và cô ấy không thể chờ đợi thêm việc có một mái ấm riêng. Cô ấy chỉ muốn dồn toàn bộ tâm trí vào đứa trẻ và người đàn ông mà cô yêu”.

Adele bị nghi đã bí mật kết hôn - 1

 Chiếc nhẫn ở bàn tay trái khiến Adele bị nghi là đã bí mật kết hôn

Dù đã mặc chiếc váy maxi màu đen nhưng Adele đã để lộ chiếc bụng bầu khá lớn. Dù công bố việc mang bầu cách đây 2 tháng nhưng Adele sẽ lâm bồn trong tháng 9.

Adele là nữ ca sĩ rất kín tiếng trong cuộc sống riêng. Sau khi dành tới 6 giải Grammy, Adele đã bất ngờ tuyên bố sẽ rút lui khỏi ngành công nghiệp âm nhạc trong vòng 5 năm để lo cho hạnh phúc cá nhân.

Adele cho rằng, cô không thể cùng lúc vừa lo cho sự nghiệp vừa chăm lo cho gia đình của mình.

Adele bị nghi đã bí mật kết hôn - 2

Adele và bạn trai trong lễ trao giải Grammy vừa qua

Vào ngày 30/6 vừa qua, Adele đã bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhận rằng, cô đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Simon Konecki.

Nữ ca sỹ của Rolling in the deep viết: "Tôi rất vui mừng được thông báo rằng tôi và Simon đang mong ngóng ngày đứa con đầu lòng của chúng tôi chào đời. Tôi muốn các bạn được nghe tin vui này trực tiếp từ tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Luôn yêu các bạn. Adele".

Sau thông báo này, Adele không để lộ bất cứ thông tin nào về giới tính hay thời gian chào đời của đứa trẻ mà cô đang mang trong mình.

Adele và Konecki này chỉ mới bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2011 và chuyển tới sống cùng nhau hồi đầu năm 2012. Trong khi Adele chưa từng kết hôn thì Koneck đã có một đời vợ và một cậu con trai 5 tuổi.

Mới đây, Simon Knocki cũng đã mua tặng Adele một chiếc dây chuyền vàng có hình tượng Phật nhân dịp đứa con đầu lòng của họ sắp chào đời.

An (Theo DM)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới