9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình

Kể từ scandal năm 2007, Hoàng Thùy Linh đã "lội ngược dòng" để trở lại showbiz với những sản phẩm âm nhạc và cả phim ảnh. Để được xuất hiện trên truyền hình quốc gia là điều không hề dễ dàng nhưng mỗi lần hiếm hoi đó, ngôi sao sinh năm 1988 luôn để lại ấn tượng mạnh với công chúng.

Điểm lại 9 lần Hoàng Thùy Linh gây sốt khi xuất hiện trên sóng truyền hình trong vòng 8 năm kể từ sau scandal:

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 1

1.  Tháng 11 năm 2013, Hoàng Thùy Linh đón tin vui khi MV Rơi chính thức được phát sóng trên kênh VTV3. Đó là thời điểm sau hơn 6 năm nữ ca sỹ đã nỗ lực phấn đấu. Những cố gắng của cô được khán giả ghi nhận và chúc mừng.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 2

2.  Đầu năm 2014, tần suất lên sóng của Linh ngày càng tăng dần. Đầu tiên, cô tham gia chương trình Chuyện đêm muộn của kênh VTV3, nói về những vấp ngã quá khứ và chia sẻ suy nghĩ về việc một số bạn trẻ cố tình tạo scandal để dấn thân vào showbiz.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 3

3. Trong chương trình Sao Online trên kênh VTC, lần đầu tiên ngôi sao sinh năm 1988 tâm sự thẳng thắn về quãng thời gian sau scandal. Khi được hỏi về chuyện cũ, cô cho biết, bản thân đã cố gắng rất nhiều và cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 4

“Cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, có may mắn, lúc thành công khi thất bại nhưng Linh đã có rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Có được những điều ấy thì mình phải chấp nhận cả những mặt trái của nó. Đó là lý do tại sao trên con đường âm nhạc, Linh luôn cố gắng để có được những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những quyết định của bản thân luôn luôn được đắn đo rất kỹ lưỡng để giới thiệu với khán giả”, nữ ca sỹ chia sẻ.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 5

Hoàng Thùy Linh cũng khẳng định, cô chọn lựa theo dòng nhạc pop dance vì muốn trở thành một “hot woman”.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 6

4. Đầu tháng 3 năm 2014, cô gái gốc Hà Nội lần đầu tiên trở thành nhân vật chính trong talkshow truyền hình Lần đầu tôi kể của kênh HTV2. Cô thoải mái nói với anh Bờ Vai về những cú vấp và việc lội ngược dòng để trở lại.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 7

5. Trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 3 năm 2014, Linh đã trở lại ấn tượng với ca khúc Rơi. Sau 6 năm không xuất hiện trên sóng truyền hình, cảm xúc hồi hộp khiến cô có đôi chút lo lắng và hát nấc vì run.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 8
Hoàng Thùy Linh chọn cho mình bộ váy ren màu đỏ tươi trẻ trung và gợi cảm.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 9

Để làm mới ca khúc Rơi trên sân khấu Bài hát yêu thích, Hoàng Thùy Linh đã nhờ DJ SlimV remix lại cho thêm phần sôi động. Lợi thế vũ đạo đã giúp cô "ghi điểm" với khán giả.

9 lần Hoàng Thùy Linh "gây sốt" trên truyền hình - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN