3 ca khúc nhạc phim Việt gây chú ý đầu năm 2015

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 15:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày nảy ngày nay, Quý tử bất đắc dĩ, Trúng số đều sở hữu những ca khúc nhạc phim đầy tình cảm.

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Định mệnh - Isaac

Đầu năm 2015, Isaac trở thành cái tên được nhắc nhiều khi tham gia The remix - Hòa âm ánh sáng. Trưởng nhóm 365 đã có những hoạt động solo tích cực, khoe giọng hát live ổn và khả năng vũ đạo rất tốt trên sân khấu truyền hình được trực tiếp hàng tuần.

"Thừa thắng xông lên", bà bầu Ngô Thanh Vân còn tạo cơ hội cho Isaac thể hiện ca khúc trong phim Ngày nảy ngày nay. Đây là một sáng tác của Only C, cũng là nhạc sĩ trong đội Isaac tại The remix.

3 ca khúc nhạc phim Việt gây chú ý đầu năm 2015 - 1

Isaac đã có một sản phẩm solo đầu tay nhận được nhiều lời khen.

Định mệnh được xem là bản solo chính thức đầu tiên của Isaac. Trong khi ca khúc chủ đề Hai cô tiên của nhóm 365 khá sôi động, tạo được cơn sốt lớn trước cả khi Ngày này ngày nay ra mắt thì Định mệnh lại là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm.

Giọng hát ngọt ngào, nam tính của Isaac đã thổi hồn vào ca khúc này và khiến cho những phân đoạn tình cảm giữa cặp đôi chính Ngô Thanh Vân và Petey dễ đi vào lòng người xem hơn.

Với bộ phim đầu tay sản xuất, Ngô Thanh Vân đã "thắng lớn" về doanh thu trong dịp Tết này và những ca khúc nhạc trong phim cũng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. 

Định mệnh - Isaac

Như những ngày xưa - Như Ý

Như những ngày xưa do Như Ý thể hiện.

Trúng số là bộ phim hài của đạo diễn Dustin Nguyễn ra mắt trong dịp Tết này. Tuy không PR rầm rộ như các đối thủ phim Việt khác và có nội dung quen thuộc nhưng Trúng số vẫn nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Các khúc nhạc phim được Dustin Nguyễn tin tưởng giao cho Như Ý thể hiện.

Sau nhiều năm sống ở nước ngoài và ít tham gia hoạt động âm nhạc ở Việt Nam, Như Ý đã góp giọng trong ca khúc chủ đề của phim. Giọng hát trầm khàn đặc biệt của cô mang lại nhiều cảm xúc cho một bản ballad nhẹ nhàng.

3 ca khúc nhạc phim Việt gây chú ý đầu năm 2015 - 2

Trúng số được yêu thích dù không PR rầm rộ.

Ngày nào còn bé - Hoài Lâm

Ngoài đóng vai chính trong Quý tử bất đắc dĩ, Hoài Lâm cũng đảm nhận việc thể hiện một trong những ca khúc chủ đề của phim. Ngày nào còn bé là một sáng tác dành riêng cho giọng ca của Hoài Lâm.

3 ca khúc nhạc phim Việt gây chú ý đầu năm 2015 - 3

Hoài Lâm đóng vai nam chính và thể hiện ca khúc trong phim.

Ca khúc này có nội dung về tình cảm gia đình, phù hợp với tâm trạng nhân vật cậu con trai thất lạc lâu năm gặp lại mẹ mà nam ca sĩ thủ vai.

Với Ngày nào còn bé, Hoài Lâm thể hiện tốt các nốt cao trong bản nhạc khiến ca khúc càng thêm sâu lắng và nhiều cảm xúc. Nam ca sĩ cũng đã thực hiện MV với những cảnh quay trong Quý tử bất đắc dĩ cho ca khúc này. Theo thống kế mới nhất, trong 4 bộ phim Việt chiếu rạp Tết này, Quý tử bất đắc dĩ dẫn đầu doanh thu phòng vé.

Video "Ngày nào còn bé"

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Danviet.vn)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung