12/4, Thần đồng guitar Hàn "trả nợ" fan Việt

Thứ Bảy, ngày 05/04/2014 08:30 AM (GMT+7)

Sungha Jung sẽ đến Sài Thành thực hiện lời hứa dang dở bằng đêm nhạc cực hoành tráng vào 12/4 tới.

Sau khi ghé thăm Hà Nội và để lại đêm diễn vô cùng ấn tượng vào đầu tháng 1 vừa qua, “thần đồng guitar Hàn Quốc” – Sungha Jung sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả Việt Nam qua đêm diễn thứ 2 tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 12/4 tới.

Được mệnh danh là thần đồng guitar và “báu vật quốc gia” của xứ sở kim chi, Sungha Jung đã bộc lộ tài năng từ rất sớm khi chơi đàn thông thạo khi chỉ mới 9 tuổi. Anh khiến cộng đồng mạng chao đảo với các clip cover nổi tiếng, đăc biệt là bản Pirates of the Caribbean với hơn 42 triệu lượt xem.

12/4, Thần đồng guitar Hàn "trả nợ" fan Việt - 1

Thần đồng guitar xứ Hàn sẽ tái ngộ khán giả Việt bằng một đêm nhạc hoành tráng tại TP.Hồ Chí Minh

Tuy chỉ mới 17 tuổi, nhưng Sungha Jung đã đặt chân đến hầu hết các nước trên thế giới. Bởi anh luôn có những tour diễn lớn và thường xuyên là khách mời đặc biệt của các ngôi sao guitar hàng đầu như Tommy Emmanuel, Michel Haumont, Kotaro Oshio hay Trace Bundy.

Đặc biệt, sau thành công vang dội của Sungha Jung concert tại Hà Nội, chàng trai trẻ sẽ tiếp tục thực hiện lời hứa dang dở của mình để đến với fan Sài Thành vào giữa tháng 4 này.

Nữ ca sỹ Văn Mai Hương và chàng Á Quân So you think you can dance – Quang Đăng sẽ tiếp tục làm khách mời đặc biệt biểu diễn cùng thần đồng guitar.

12/4, Thần đồng guitar Hàn "trả nợ" fan Việt - 2

Văn Mai Hương và Quang Đăng tiếp tục làm khách mời đặc biệt trong đêm diễn của Sungha Jung

Đêm nhạc của Sungha Jung tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 12/4 tới, tại nhà hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam