"Zico Thái" nói gì về Công Phượng sau trận đầu ngồi ghế nóng HAGL?

Chủ Nhật, ngày 03/01/2021 19:34 PM (GMT+7)

HLV Kiatisak có những chia sẻ sau khi chính thức dẫn dắt HAGL đấu Nam Định ở giải tập huấn đang diễn ra tại Bình Dương.

  

“Tôi mới chính thức làm việc với các cầu thủ từ hôm qua. Ở trận đấu này, các cầu thủ chưa hoà nhập trong những phút đầu tiên nhưng sau đó mọi chuyện có vẻ đã tốt hơn nhiều. Đây chưa phải đội hình mạnh nhất của HAGL.

"Zico Thái" nói gì về Công Phượng sau trận đầu ngồi ghế nóng HAGL? - 1

HLV Kiatisak còn nhiều việc phải làm với HAGL.

Chúng tôi còn có sự góp mặt của cầu thủ ngoại nữa và hy vọng đội bóng sẽ được tổ chức tốt hơn trong 2 tuần tới, trước khi V-League khởi tranh. Hôm nay chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng lại dứt điểm không tốt”.

Đó là chia sẻ của HLV Kiatisak sau trận hoà 1-1 của HAGL trước Nam Định chiều ngày 3/1 tại giải bóng đá Thiên Long đang được tổ chức tại Bình Dương. Cuộc đối đầu giữa HAGL và Nam Định được xem như màn ra mắt của “Zico Thái” với người hâm mộ đội bóng phố núi.

Bởi vậy, đích thân bầu Đức đã xuất hiện trên khán đài VIP sân Bình Dương để theo dõi HLV Kiatisak thể hiện tài cầm quân ở HAGL.

Chia sẻ tiếp về trận hoà với Nam Định, nhà cầm quân người Thái tỏ ra hài lòng về các cầu thủ trên hàng tấn công và cho rằng hàng thủ của HAGL vẫn còn nhiều điểm cần chỉnh sửa. “Đội hình HAGL hiện tại có nhiều tuyển thủ quốc gia, đây cũng có thể là áp lực với các cầu thủ.

Thời gian tới, tôi hy vọng sẽ giúp các cầu thủ tự tin hơn, hào hứng hơn và thi đấu với cái đầu thoải mái hơn. Trong bóng đá có nhiều yếu tố, tôi sẽ cố gắng hướng dẫn các cầu thủ thi đấu tốt, tinh thần chiến đấu cao hơn nữa”, HLV Kiatisak cho hay.

Khi được hỏi về màn trình diễn của Xuân Trường và Công Phượng, “Zico Thái” nói tiếp: “Xuân Trường và cầu thủ trong đội chưa có điểm rơi tốt. Nhiều cầu thủ ở đội tuyển đá mới có 45 phút, lâu rồi chưa đá 90 phút. Còn Công Phượng, tôi có thể sắp xếp cậu ấy đá nhiều vị trí khác nhau, tuỳ chiến thuật của từng trận đấu. Theo tôi, Công Phượng có thể đá tốt ở 3 vị trí”.

Nguồn: http://danviet.vn/zico-thai-noi-gi-ve-cong-phuong-sau-tran-dau-ngoi-ghe-nong-hagl-50202131193549...

HAGL đá trận ra mắt HLV Kiatisak: Văn Toàn “khai hỏa”, tiếc nuối Công Phượng

HAGL không thể có chiến thắng trước Nam Định để dành tặng ông thầy Kiatisak Senamuang.

Theo Anh Khoa (Dân Việt)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức
Báo lỗi nội dung