Xuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 07:22 AM (GMT+7)

Các cầu thủ HAGL tái hiện hình ảnh cảm động của U23 Việt Nam ở trận làm khách trên sân của Cần Thơ thuộc vòng 8 V-League 2018.

Diễn biến trận Cần Thơ và HAGL (Clip thuộc BongdaTV, VTVcabXuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam - 1)

Xuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam - 2

Cuối hiệp một trận đấu giữa Cần Thơ và HAGL ở vòng 8 giải bóng đá VĐQG Nuti Cafe V-League 2018, đội khách được hưởng quả đá phạt trước vòng cấm của đội bóng Tây Đô. Các cầu thủ HAGL hội ý khá lâu trước khi thực hiện cú sút phạt.

Xuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam - 3

Đặc biệt, các cầu thủ như Minh Vương và Việt Hưng của HAGL nhanh tay gạt nước ra khỏi điểm đá phạt để đội trưởng Lương Xuân Trường đặt bóng. Các cầu thủ nhà bầu Đức cố gắng để thủ quân Xuân Trường có được điểm đá phạt thuận lợi nhất dưới cơn mưa trắng trời ở Cần Thơ.

Xuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam - 4

Hình ảnh kể trên khiến nhiều người liên tưởng đến tình huống các ngôi sao U23 Việt Nam, cụ thể là Văn Thanh, Xuân Trường và Đức Huy gạt tuyết ở Thường Châu để giúp Quang Hải thực hiện thành công siêu phẩm gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam ở trận chung kết với U23 Uzbekistan hôm 27/1. Đây được xem như hình ảnh kinh điển của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018 ở Trung Quốc. Nó thể hiện tinh thần đoàn kết của các học trò của HLV Park Hang Seo.

Xuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam - 6

Trở lại với tình huống được hưởng đá phạt của HAGL, Xuân Trường là người được giao nhiệm vụ thực hiện cú sút nhưng thủ quân của đội bóng phố Núi đưa bóng đi chệch khung thành của Cần Thơ. Không có thêm một siêu phẩm cho đội trưởng U23 Việt Nam ở đấu trường V-League.

Xuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam - 7

Ở trận đấu giữa Cần Thơ và HAGL, Công Phượng một lần nữa lập công trên chấm phạt đền nhưng không thể giúp đội khách giành chiến thắng trước thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh.

Xuân Trường & sao HAGL tái hiện hình ảnh kinh điển U23 Việt Nam - 8

Trận hòa 2-2 trước Cần Thơ khiến HAGL chưa thể bứt phá trên bảng xếp hạng V-League 2018 (hiện đứng thứ 8 với 10 điểm sau 8 vòng đấu).

Cần Thơ - HAGL: Siêu phẩm & Tiệc bàn thắng trong trận thủy chiến

Cần Thơ tiếp đón HAGL trên sân nhà trong cơn mưa tầm tã và rất nhiều bàn thắng.

Theo Huy Phạm (Khám phá)

sự kiện CLB HAGL 2019 và bầu Đức