Wenger chèo kéo Van Persie ở lại?

Thứ Ba, ngày 03/07/2012 19:41 PM (GMT+7)

Dự kiến HLV Wenger của Arsenal và Van Persie sẽ có cuộc nói chuyện trong tuần này.

Hiện đội trưởng Arsenal, Van Persie vẫn trong kỳ nghỉ sau khi cùng ĐT Hà Lan rời VCK Euro 2012. Dù vậy tờ Sportsmail của Anh khẳng định trong tuần này HLV Wenger của Arsenal sẽ có cuộc nói chuyện qua điện thoại với học trò của mình. Và chắc chắn cuộc nói chuyện này sẽ xoay quanh vấn đề Giáo sư thuyết phục số 10 ở lại với sân Emirates.

Theo dự đoán, cuộc nói chuyện giữa chiến lược gia người Pháp và Van Persie tới đây sẽ có ý nghĩa quyết định tới sự gắn bó lâu dài của chân sút này với đội bóng thành London. Dự kiến nếu ở lại Emirates, tiền đạo người Hà Lan sẽ nhận 130.000 bảng/ tuần, kèm theo điều khoản thưởng 5 triệu bảng.

Wenger chèo kéo Van Persie ở lại? - 1

Van Persie vẫn trong kỳ nghỉ

Mới đây BLĐ Arsenal đã từ chối lời đề nghị 8 triệu bảng để có được chữ ký của Van Persie từ CLB Juventus. Và “Bà đầm già” vẫn chưa từ bỏ cơ hội cướp đi chân sút tốt nhất của Arsenal. Nhưng chắc chắn đội bóng Italia sẽ không trả qua 12 triệu bảng cho sát thủ chỉ còn lại 12 tháng hợp đồng với Arsenal.

Bên cạnh đó, BLĐ Man City cũng bắt đầu lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Van Persie của Arsenal trong tuần này. Ở chiều ngược, BLĐ Pháo thủ bất ngờ muốn có chữ ký của Hugo Lloris bên phía Lyon trước khi để tài năng trẻ Joel Campbell chuyển tới Real Betis.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)