Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Vợ sắp cưới của Danh Ngọc đang có bầu?

"Mẹ Dâu Tây" là cách và tuyển thủ U23 gọi cô vợ sắp cưới Thanh Thảo. Có vẻ như cặp đôi này đang có tin vui trước khi đám cưới diễn ra.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, tuyển thủ U23 Hoàng Danh Ngọc liên tiếp có những dòng chia sẻ và hình ảnh làm dậy lên nghi án cô bạn gái xinh đẹp Thanh Thảo đang mang bầu. 

Vợ sắp cưới của Danh Ngọc đang có bầu? - 1

Ảnh cưới của Danh Ngọc và Thanh Thảo

Gần đây nhất, Danh Ngọc khoe người hâm mộ chiếc áo in hình Thanh Thảo với dòng chữ "I Love You Thanh Thảo" và "Mẹ Dâu Tây". Dễ hiểu "mẹ Dâu Tây" là cách mà chàng tuyển thủ thân mật gọi mẹ của con mình, tức là cô vợ sắp cưới Thanh Thảo. Có thể, việc Danh Ngọc in hình Thanh Thảo lên áo cũng là một cách để cảm ơn vì tin vui cô đem tới.

Ngoài ra, chàng tuyển thủ vốn nổi tiếng ngỗ ngược luôn dành những lời hết sức ngọt ngào cho cô vợ sắp cưới. Mỗi lần phải đi công tác xa, cầu thủ gốc Thái Bình không quên gửi nỗi nhớ tới "vợ và con" thông qua Facebook. 

"Chuẩn bị lên đường về với con vịt lớn con vịt nhỏ của ba thui? Nhớ 2 con vịt quá rùi" là một status mà Danh Ngọc viết cách đó không lâu. Anh tự nhận là "ba" và gọi Thanh Thảo là "con vịt lớn", chắc hẳn "con vịt nhỏ" chính là thiên thần trong bụng của cô. 

Vợ sắp cưới của Danh Ngọc đang có bầu? - 2

Đám cưới của Danh Ngọc sẽ sớm được tổ chức

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Nam Định, Danh Ngọc đang là một trong những cầu thủ được đánh giá cao của đội tuyển  U23 Việt Nam. Cầu thủ xuất sắc này không ít lần mang tiếng xấu khi có những hành xử thiếu chuyên nghiệp trên sân cỏ như chỉ "ngón tay thối", chửi thề... Tuy nhiên, "cậu bé hư" của bóng đá Việt Nam đang dần thay đổi và trưởng thành sau khi gặp và yêu cô bạn gái mới, cũng là vợ sắp cưới Thanh Thảo.

Nếu đúng như những gì dự đoán thì chàng tuyển thủ gốc Thái Bình sẽ sớm lên chức cha. Trước đó, Danh Ngọc cũng rục rịch chuẩn bị cho đám cưới, ảnh cưới cũng đã được chụp. "Tậu trâu được cả nghé", niềm vui chắc hẳn sẽ nhân đôi.

Theo Lam Anh (trithuctructuyen.vn)
Báo lỗi nội dung