Hải Phòng - Thanh Hóa: Song tấu lên đồng, đôi công mãn nhãn

Thứ Bảy, ngày 09/06/2018 00:03 AM (GMT+7)

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Hải Phòng - Thanh Hóa, vòng 12 V-League 2018) Tiếp Thanh Hóa trên sân nhà Lạch Tray, mục tiêu của Hải Phòng không gì khác ngoài một chiến thắng.

Video trận Hải Phòng - Thanh Hóa (Nguồn: On Sports)

Trước khi bước vào vòng 12 Nuti Cafe V-League 2018, Hải Phòng đang có nhiều hơn FLC Thanh Hóa 3 điểm. Nếu giành chiến thắng ngay tại Lạch Tray, đội bóng xứ Thanh sẽ cân bằng về mặt điểm số, đồng thời tiếp tục bám đuổi các đội phía trên.

Hải Phòng - Thanh Hóa: Song tấu lên đồng, đôi công mãn nhãn - 1

Hải Phòng có một trận đấu tốt trên sân nhà

Về phần mình, Hải Phòng thậm chí còn quyết tâm hơn thế. Đội chủ nhà đang có phong độ tốt, lại được sự cổ vũ của khán giả nhà. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi Hải Phòng là những người nhập cuộc tốt hơn. Nhưng cũng phải đến phút 31, số đông khán giả tại sân Lạch Tray mới được ăn mừng bàn mở tỷ số. Người lập công cho đội chủ nhà là Nguyễn Đình Bảo.

Tiếp đà thắng lợi, Hải Phòng dốc toàn lực tấn công trong những phút cuối hiệp 1. Trái ngọt đến với thành phố hoa phượng đỏ, bởi đến phút 44, tỷ số được nâng lên thành 2-0. Người lập công cho đội chủ nhà là Diego Fagan.

Sau giờ nghỉ, FLC Thanh Hóa cố gắng đẩy cao nhịp độ trận đấu. Các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng tạo ra những cơ hội rõ rệt. Tuy nhiên, đội khách lại không thể tận dụng thành công, để rồi đánh mất thế trận tấn công vào khoảng thời gian cuối trận.

Chung cuộc, Hải Phòng đánh bại Thanh Hóa 2-0, tạm thời leo lên vị trí thứ 3 V-League 2018. Trong khi đó, thất bại tại Lạch Tray khiến đội bóng xứ Thanh càng lún sâu xuống nửa cuối bảng xếp hạng.

Tỷ số chung cuộc: Hải Phòng 2-0 Thanh Hóa (H1: 2-0)

Ghi bàn

Hải Phòng: Đình Bảo 31’, Fagan 44’

Đội hình thi đấu

Hải Phòng: Đặng Văn Lâm, Văn Đức, Văn Lợi, Đình Bảo, Fagan, Stevens, Ngọc Tân, Quốc Trung, Thành Long, Hoàng Dương, Hoài Dương.

FLC Thanh Hoá: Thanh Thắng, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Đình Hùng, Tiến Thành, Xuân Thành, Xuân Cường, Văn Đại, Quang Vinh, Ofere. 

V-League 2018
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2018?

Bình Dương - Khánh Hòa: Người hùng bất ngờ, ”dội bom” tan nát

(Vòng 12 V-League) Đội bóng chơi hay hơn đã trút "mưa bàn thắng" vào lưới đối thủ.

Theo Tiến Long (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng