Video highlight trận Đà Nẵng – SLNA: Siêu phẩm sút xa, chiến thắng nhẹ nhàng

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Video highlight trận Đà Nẵng – SLNA, vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020) SLNA nhận thất bại trước Đà Nẵng trong ngày Phan Văn Đức ngồi trên ghế dự bị.

  

Diễn biến trận Đà Nẵng – SLNA (nguồn: VTVcab)

Với việc đã sớm giành quyền trụ hạng, cả Đà Nẵng và SLNA đều thi đấu cởi mở và tạo ra thế trận tương đối hấp dẫn. Chủ nhà Đà Nẵng vẫn là những người nắm thế trận và liên tiếp mở những đợt tấn công về phía khung thành của thủ môn Văn Hùng bên phía SLNA.

Video highlight trận Đà Nẵng – SLNA: Siêu phẩm sút xa, chiến thắng nhẹ nhàng - 1

Cú sút xa đẳng cấp của Công Nhật

Trong bối cảnh Phan Văn Đức bị đẩy lên ghế dự bị, lối chơi của SLNA thiếu tính đột biến. Trong khi đó, Đà Nẵng lại có điều này. Phút 22, Công Nhật tung cú sút xa từ ngoài vòng cấm với khoảng cách 30m tuyệt đẹp mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Để thủng lưới, các cầu thủ SLNA dồn đội hình lên tấn công tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên hàng phòng ngự của đội chủ nhà đã chơi chắc chắn và không phạm phải bất kỳ sai lầm nào. Các pha tấn công của họ vẫn khá rời rạc và không thể làm khó được thủ môn Tuấn Mạnh bên phía chủ nhà.

Sang hiệp 2, thời tiết có mưa nặng hạt đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng chuyên môn. SLNA nỗ lực kiểm soát thế trận hòng tìm bàn cân bằng tỷ số, nhưng hàng thủ của họ lại để lộ những khoảng trống lớn. Phút 53, từ cú căng ngang của Phi Hoàng, bóng đến chân Akinade và anh này đã nhẹ nhàng đệm bóng nâng tỷ số lên 2-0 cho Đà Nẵng.

Những phút sau đó, các cầu thủ xứ Nghệ liên tục uy hiếp khung thành của thủ môn Tuấn Mạnh, nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Chung cuộc: Đà Nẵng 2-0 SLNA

Ghi bàn

Đà Nẵng: Công Nhật 22’, Akinade 53’

Đội hình ra sân

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Phi Hoàng, Anh Tuấn, Văn Long, Minh Tâm, Tiến Dụng, Công Nhật, Akinade, Tài Lộc, Đình Hoàng, Jelic Igor.

SLNA: Văn Hùng, Văn Khánh, Sỹ Sâm, Xuân Mạnh, Tuấn Tài, Đình Tiến, Đình Đồng, Sỹ Nam, Samuel, Santos Gustavo, Martins Filipe.

Nguồn: http://danviet.vn/video-highlight-tran-da-nang-slna-sieu-pham-sut-xa-chien-thang-nhe-nhang-50202...

Video highlight trận Quảng Nam - Nam Định: 2 thẻ đỏ ngỡ ngàng, gay cấn đua trụ hạng

(Video highlight trận Quảng Nam - Nam Định, vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2020) Trận đấu đã diễn ra rất gay cấn khi có tới 2 thẻ...

Theo Minh Đức (Dân Việt)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng