Video bóng đá Lens – PSG: “Maradona mới” tỏa sáng, chức vô địch về tay (Ligue 1)
"Maradona mới' Kvaratskhelia tỏa sáng đúng vào lúc PSG gặp khó khăn trước Lens qua đó giúp đội bóng thành Paris vô địch Ligue 1 sớm 3 vòng đấu.
PSG có chuyến làm khách của Lens trong trận đá bù vòng 29 Ligue 1. HLV Enrique cho khá nhiều cầu thủ trẻ thi đấu ngay từ đầu. Chủ nhà Lens không hề tỏ ra lép vế và sẵn sàng chơi đôi công với đội bóng thành Paris. Chính Lens mới là đội có cơ hội trước nhưng Safonov đã cứu thua thành công.
PSG khá vất vả trước Lens trong hiệp một
Tới phút 29, Dembele chuyền bóng và Kvaratskhelia đã dứt điểm gọn gàng vào góc thấp bên trái khung thành để mở tỉ số trận đấu. Nhận bàn thua đau, Lens vùng lên tấn công và suýt nữa có bàn gỡ hòa nhưng Safonov tiếp tục sắm vai người hùng cho PSG.
Sang hiệp hai, Lens tiếp tục miệt mài tìm bàn gỡ. Sima có tới 2 cơ hội để gỡ hòa nhưng một lần bóng đi ra ngoài, còn một lần lại bị Safonov cản phá. Trong khi đó, Thauvin đưa bóng vào lưới ở phút 87 nhưng bàn thắng này lại không được công nhận.
Mải mê tấn công, Lens nhận trái đắng ở phút 90+3. Doue chuyền ngược ra và Mbaye băng vào dứt điểm một chạm. Bóng đập xà ngang rồi dội xuống lưới qua đó ấn định tỉ số 2-0 cho đội khách. Với chiến thắng này, PSG đã chính thức trở thành nhà vô địch Ligue 1 2025/26 sớm 3 vòng đấu. Họ hơn 9 điểm so với chính Lens, đội đang xếp thứ 2, và hơn hẳn về thành tích đối đầu lẫn hiệu số bàn thắng/thua.
Tỉ số chung cuộc: Lens 0-2 PSG (H1: 0-1)
Ghi bàn: Kvaratskhelia 29’, Mbaye 90+3'
Đội hình xuất phát
Lens: Risser, Ganiou, Baidoo, Sarr, Aguilar, Sangare, Thomasson, Udol, Sima, Said, Edouard
PSG: Safonov, Mayulu, Zabarnyi, Beraldo, Doue, Hernandez, Neves, Fernandez, Barcola, Dembele, Kvaratskhelia
(Bảng C, giải U17 châu Á) U17 Hàn Quốc bắt đầu trận đấu với tư cách đội đầu bảng nhưng đã rất chật vật chống đỡ trước đối thủ yếu hơn.
Nguồn: [Link nguồn]
-14/05/2026 03:06 AM (GMT+7)


