U23 VN - U23 Singapore: Đòn chí mạng

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 20:10 PM (GMT+7)

Trận đấu với U23 Singapore đã diễn ra khó khăn đúng như dự đoán.

Sự kiện: U23 Việt Nam

Lường trước được những khó khăn, U23 VN đã nhập cuộc rất quyết tâm. Các cầu thủ của chúng ta là những người chơi có phần nhỉnh hơn khi tạo được thế trận tốt và một vài cơ hội ăn bàn nguy hiểm, tuy nhiên đã không tận dụng được.

Trong khi đó đối thủ U23 Singapore chọn lối chơi chậm chắc bên phần sân nhà và phản công nhanh khi có cơ hội. Bất ngờ đã đến khi vào phút cuối cùng hiệp 1, từ một tình huống phạt góc, các cầu thủ U23 Singapore đã có bàn thắng mở tỷ số sau một pha đốt lưới nhà của trung vệ Mạnh Hùng.

U23 VN - U23 Singapore: Đòn chí mạng - 1

U23 VN nhận trận thua 0-1 trước U23 Singapore - Ảnh Tuấn Hữu

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ U23 VN dồn toàn lực để tìm kiếm bàn gỡ hòa. Mạc Hồng Quân, Danh Ngọc và cả "Ronaldo Việt Nam" Phi Sơn cũng đã được tung vào sân để cải thiện thế tấn công. Tuy nhiên các cầu thủ chúng ta đã không thể tận dụng những cơ hội tạo được.

Thua trận trước đối thủ trực tiếp, U23 VN hứa hẹn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành 1 tấm vé vào vòng trong. Hai đối thủ tiếp theo của U23 VN sẽ là U23 Lào và U23 Malaysia.

Kết quả: 0-1

Ghi bàn: Mạnh Hùng (phản lưới 45')

Đội hình ra sân dự kiến:

U23 VN: Bửu Ngọc; Quang Hùng, Mạnh Hùng, Tiến Thành, Ngọc Đức; Thanh Hiền; Mạnh Dũng, Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn, Văn Quyết; Hà Minh Tuấn.

U23 Singapore: Izwan; Abdul, Yenos, Safuwan, Hafiz; Mohana, Hussain, Harun, Zulfahmi Arifin; Shahfiq Ghani; Sahil Suhaimi.

Theo DA (Khampha.vn)
sự kiện U23 Việt Nam