Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

U23 VN không thể chủ quan trước U23 Singapore

Sự kiện: U23 Việt Nam

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng dù U23 Singapore đã để tuột mất chiến thắng trước U23 Lào một cách đáng tiếc, nhưng U23 Việt Nam không thể chủ quan trước đối thủ ở trận đấu diễn ra chiều tối 10/12.

Sau buổi tập của U23 Việt Nam chiều 9/12, HLV Hoàng Văn Phúc đã khẳng định U23 Việt Nam sẽ quyết tâm giành 3 điểm trước U23 Singapore để tạo cho mình lợi thế trong cuộc đua giành vé vào bán kết: “Theo tôi, U23 Singapore là đội bóng có lợi thế về thể hình thể lực so với các cầu thủ U23 Việt Nam. Còn về lối chơi, mỗi HLV có một chiến thuật khác nhau. Với màn ra mắt ấn tượng và tinh thần đang lên cao, các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp tục thể hiện tốt trong trận đấu ngày mai. Mục tiêu của U23 Việt Nam vẫn là quyết tâm giành 3 điểm trước U23 Singapore.”

U23 VN không thể chủ quan trước U23 Singapore - 1

HLV Hoàng Văn Phúc thận trọng trước khi U23 VN bước vào trận đánh lớn

Nói về khả năng giành chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Singapore, “tướng” Phúc đã cho hay: “Trình độ các đội U23 ở Đông Nam Á thì gần như tương đương nhau. Ở trận đấu ngày hôm qua, U23 Singapore đã có nhiều thuận lợi khi ngay phút thứ 2 đã được chơi hơn người. Nếu mà họ đẩy cao đội hình tấn công để có bàn thắng thứ 2 thì có lẽ cục diện trận đấu có lẽ đã khác.

U23 VN không thể chủ quan trước U23 Singapore - 2

U23 Việt Nam quyết giành 3 điểm trước U23 Singapore

Ông HLV của U23 Singapore đã tuyên bố sẽ chơi phòng ngự phản công trước U23 Việt Nam. Nhưng giờ họ mới chỉ có được một điểm, trong khi đó U23 Việt Nam lại có 3 điểm nên chắc chắn có thời điểm họ sẽ tấn công. Vấn đề là U23 Việt Nam phải có chiến thuật hợp lý và hy vọng các cầu thủ sẽ tuân thủ đúng chiến thuật mà BHL đề ra. Các bạn hãy chờ U23 Việt Nam thể hiện trên sân. Ngoài ra, U23 Việt Nam không được chủ quan. Bởi tính chất mỗi trận đấu khác nhau và mà sức mạnh đối thủ thì tăng lên. BHL quán triệt các cầu thủ phải tôn trọng đối phương trong trận đấu với U23 Singapore.”

Cuối cùng, ông Phúc cho biết U23 Việt Nam vẫn chưa thể có được sự phục vụ của Huy Hùng trong trận gặp U23 Singapore: “Về chấn thương của Huy Hùng, theo báo cáo của các bác sĩ thì tiền vệ này vẫn chưa thể trở lại được. Có thể sau trận đấu với Singapore hy vọng Huy Hùng mới có thể hồi phục và đáp ứng được thể lực để có thể ra sân.” 

Theo Tuấn Hữu (từ Nay Pyi Taw) (Khampha.vn)
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung