U23 Việt Nam chia tay Thanh Hào và Tuấn Linh

Sự kiện: U23 Việt Nam

Sau cuộc họp sáng nay, BHL U23 Việt Nam đã chính thức đưa ra quyết định chia tay trung vệ Thanh Hào và thủ môn Tuấn Linh.

Như vậy, trước khi bước vào cuộc họp kỹ thuật môn bóng đá nam tại bảng A lúc 15h30 chiều nay (7/12), HLV Hoàng Văn Phúc đã phải đưa ra quyết định rất khó khăn, khi loại đi 2 cầu thủ cuối cùng trước khi chính thức bước vào SEA Games 27.

Cụ thể, hai cầu thủ cuối cùng phải nói lời chia tay trên đất Myanmar là trung vệ Thanh Hào và thủ môn Tuấn Linh. Theo ông Phúc, đây là quyết định  cực kỳ khó khăn của BHL, bởi đây đều là những cầu thủ có chuyên môn tốt. Tuy nhiên, do Thanh Hào bị tái phát chấn thương trong buổi tập ngày hôm qua, và theo dự đoán của các bác sỹ, Hào cần ít nhất khoảng 1 tuần để tập luyện và thi đấu trở lại, nên U23 Việt Nam không thể mạo hiểm. Bên cạnh đó, với trường hợp của thủ thành Tuấn Linh, từ trước khi lên đường sang Myanmar, thủ thành của tân binh  V-League 2014 Than Quảng Ninh này gần như cầm chắc tấm vé bị loại.

U23 Việt Nam chia tay Thanh Hào và Tuấn Linh - 1

Trung vệ Thanh Hào chia tay U23 vì chấn thương

Bởi ở vị trí gác đền, U23 Việt Nam đang sở hữu 2 thủ môn có phong độ cao là Nguyên Mạnh và Bửu Ngọc. Dù  không có tên trong danh sách đăng ký chính thức, nhưng Tuấn Linh vẫn là thủ môn dự bị thứ 3 của U23 Việt Nam. Trong trường hợp bất khả kháng, 2 thủ thành trên không thể thi đấu, Tuấn Linh sẽ là người được thay thế.

Chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập làm quen mặt sân thi đấu Zayar Thiri.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
U23 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung