Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

U19 VN được vinh danh tại giải “Fair-play 2013”

Tập thể U19 Việt Nam đã dẫn đầu trong cuộc bầu chọn giải Fair-play 2013.

Video U19 Việt Nam nhận giải Fair-play 2013:

Đội tuyển U19 Việt Nam, “Running Man” Vũ Xuân Tiến và cầu thủ Giang Trần Quách Tân của đội U21 Việt Nam là 3 cái tên lọt đến VCK giải “Fair-play 2013” do Báo Pháp Luật TP HCM tổ chức. Không nằm ngoài dự đoán, U19 Việt Nam đã về nhất (nhận thưởng 30 triệu đồng) sau khi thể hiện lối chơi tuyệt vời và phong cách rất fair-play trong suốt năm qua.

Đội trưởng ĐT U19 Việt Nam, Lương Xuân Trường phát biểu trên bục nhận giải: “Chúng em cảm thấy rất vui mừng và may mắn khi nhận được giải thưởng này. Thay mặt ĐT U19 Việt Nam, em xin gửi lời cảm ơn đến báo Báo Pháp luật TP.HCM, cảm ơn tất cả mọi người luôn ủng hộ cho U19 Việt Nam. Chúng em sẽ tiếp tục cống hiến hết mình”.

U19 VN được vinh danh tại giải “Fair-play 2013” - 1

U19 Việt Nam về nhất trong cuộc bầu chọn giải Fair-play 2013

Trong năm 2013, U19 Việt Nam do HLV HLV Guillaume Greachen dẫn dắt đã tham dự giải U19 Đông Nam Á và vòng loại U19 châu Á. Ngoài việc cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, ĐT U19 còn chơi rất fair-play khi chỉ nhận vỏn vẹn đúng 1 thẻ vàng, bất chấp có những đối thủ chơi khá rắn, thô bạo mà đặc biệt là U19 Indonesia.

Trước lễ trao giải Fair-play 2013, BTC cũng đã thống nhất vinh danh ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai vì những đóng góp đặc biệt của ông cho sự nghiệp phát triển bóng đá Việt Nam. Do đang bận công tác xa nên bầu Đức đã không có mặt nhận giải.

Video vinh danh bầu Đức:

“Running Man” Vũ Xuân Tiến, người đã góp phần quảng bá hình ảnh, con người và bóng đá Việt Nam ra thế giới, về thứ hai (nhận thưởng 20 triệu đồng). Cầu thủ Giang Trần Quách Tân (U21 Việt Nam) về thứ ba. Quách Tân đã có hành động không phải cầu thủ nào cũng làm được: Bỏ qua một tình huống ghi bàn trong trận gặp Myanmar để các bác sĩ vào sân chăm sóc một cầu thủ của Myanmar đang nằm sân vì chấn thương.

Các thứ hạng tiếp theo lần lượt thuộc về Giám đốc trung tâm TDTT quận 1  (TPHCM)  Trần Tuấn Anh, HLV Nguyễn Hữu Thắng (SLNA), CĐV Nguyễn Hữu Hiền của SLNA.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN