Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi

Sự kiện: U19 Việt Nam

Các cầu thủ U19 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi hành quân xuống thành phố Hồ Chí Minh dự giải U19 Quốc tế 2014 – Cup Nutifood.

Video U19 Việt Nam tươi cười trước giờ xuống núi:

Hôm qua, như thường lệ buổi tập của U19 Việt Nam bắt đầu lúc 9h sáng. Và dù thời tiết tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng khá lạnh ở thời điểm hiện tại nhưng các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn tuân thủ đúng các quy định về giờ giấc tập luyện mà các trợ lý của HLV Guillaume Graechen đề ra.

Sau khi khởi động xong, trợ lý Dương Minh Ninh cho các học trò chơi bóng ném. Do là buổi tập cuối cùng trước khi cả đội hành quân xuống thành phố Hồ Chí Minh để tham dự giải U19 Quốc tế 2014 – Cup Nutifood (6-10/1, tại sân Thống Nhất, TPHCM) nên các cầu thủ U19 Việt Nam tỏ ra hết sức háo hức. Mặt khác, các trò chơi như bóng ma hay bóng ném đã thực sự giúp các cầu thủ U19 Việt Nam có được tinh thần thoải mái trước khi bước vào giải đấu đang được người hâm mộ rất chờ đợi cùng các đội bóng trẻ được đánh giá cao của thế giới.

Sau buổi tập hôm qua, BHL cũng quyết định giữ nguyên đội hình 23 tuyển thủ U19 Việt Nam chứ không loại 3 cầu thủ như kế hoạch ban đầu. Trợ lý Dương Minh Ninh cho biết rất khó để loại bất cứ một cầu thủ nào trong đội hình hiện tại của U19 Việt Nam và BHL sẽ cố gắng để cả 23 tuyển thủ sẽ được ra sân ở giải U19 Quốc tế sắp tới.

Theo lịch trình, U19 Việt Nam sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh lúc 14h30 chiều nay (4/1) và sẽ có buổi tập trên sân vận động Quân khu 7 khoảng 2 tiếng sau đó. Việc các học trò của HLV Guillaume Graechen "xuống núi" được dự báo sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ ở TPHCM.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập của U19 Việt Nam ngày 3/1:

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 1

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 2

Thời tiết lạnh nhưng các cầu thủ có mặt  ở sân tập đúng giờ để khởi động

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 3

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 4

BHL cho các học trò chơi bóng ném

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 5

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 6

Các cầu thủ U19 Việt Nam háo hức trước khi bước vào giải đấu quan trọng

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 7

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 8

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 9

U19 Việt Nam cười tươi trước giờ xuống núi - 10

Trò chơi giúp U19 Việt Nam thực sự có được tinh thần thoải mái trước khi xuống núi tranh tài ở giải bóng đá quốc tế U19

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tuấn Hữu ([Tên nguồn])
U19 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN