TRỰC TIẾP V.HP - Thanh Hóa: Đôi công hấp dẫn (KT)

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 16:02 PM (GMT+7)

Rất nhiều cơ hội ăn bàn đã được tạo ra trong trận đấu này.

Trận đấu kết thúc. Tỷ số là 2-0 cho V.HP.

Phút 90+1: Đức Thắng băng xuống đối mặt với thủ môn Thanh Hóa nhưng anh lại xử lý thiếu tinh tế và không thể ghi bàn nới rộng cách biệt cho V.HP. Chiến thắng đã nằm chắc trong tay đội chủ sân Lạch Tray.

Phút 84: Từ một pha bóng bổng, thủ thành V.HP lao ra đấm bóng nhưng bóng đến chân của Fikru. Dù vậy, cú sút của anh lại quá nhẹ. Thanh Hóa vẫn chưa có được bàn thắng.

Phút 79: Sunday có bóng ở vị trí đẹp nhưng cú sút như búa bổ của cầu thủ này lại thiếu chính xác. Thanh Hóa vẫn đang phung phí những cơ hội rút ngắn tỷ số.

Phút 75: Đội khách có pha tấn công ăn ý bên cánh phải nhưng đường chuyền vào của Quốc Phương đã bị hậu vệ V.HP chặn lại ngay trước khung thành.

Phút 68: Đường chuyền đẹp bên cánh trái của Đình Tùng đặt Kavin vào tư thế cực kỳ thuận lợi. Nhưng cú đệm lòng của tiền đạo này lại quá hiền và không thể đưa bóng vào lưới.

Phút 66: Cơ hội cho Thanh Hóa. Cầu thủ mới vào sân Andrew có bóng và tung cú sút xa khá nhanh. Tuy nhiên thủ môn của V.HP đã chơi rất cảnh giác và cản phá thành công.

Phút 57: VÀOOOOOO!!! Kavin Bryan nâng tỷ số lên 2-0 cho V.HP bằng cú sút chéo góc đẹp mắt. Người chọc khe rất đẹp cho tiền đạo người Jamaica là Hữu Hùng.

Phút 56: Thanh Hóa được hưởng quả đá phạt thuận lợi nhưng tiếc rằng Quốc Phương lại đưa bóng đi sạt cột dọc.

Phút 52: Fagan có bóng thuận lợi trong vòng cấm nhưng lại vội vã vô lê thiếu chính xác bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số cho V.HP.

Phút 50: Sau quả phạt góc, Hữu Hùng bên phía V.HP úp mu rất căng nhưng bóng chạm một cầu thủ Thanh Hóa đi ra ngoài.

Hiệp hai bắt đầu

Phút 45+1: Bỏ lỡ!!! Fagan lao vào dứt điểm cực kỳ mạnh mẽ nhưng phản xạ xuất thần của Vĩnh Lợi đã cứu cho Thanh Hóa thoát khỏi bàn thua trông thấy. Đây cũng là tình huống cuối cùng của hiệp một.

Phút 44: Fagan chuyền đẹp cho Ansah nhưng từ khoảng cách lý tưởng, cầu thủ này lại sút bóng rất thiếu lực không thể gây nguy hiểm cho thủ môn Vĩnh Lợi.

Phút 39: V.HP lại có cơ hội khi được hưởng quả đá phạt ngay sát vòng cấm của Thanh Hóa. Tuy nhiên Thanh Tùng lại có cú sút phạt quá nhẹ và thiếu độ hóc hiểm.

Phút 32: Cơ hội cho đội khách. Sunday sút thẳng về khung thành V.HP, bóng bị thủ môn đẩy ra nhưng Quốc Phương ở tư thế đối mặt lại lóng ngóng đá ra ngoài.

Phút 28: Fagan chơi rất năng nổ và anh tiếp tục làm khó cho cánh trái của Thanh Hóa. Tuy nhiên cú tạt bóng lần này lại đi hơi mạnh khiến các đồng đội không kịp dứt điểm.

Phút 26: Lại là Sunday đe dọa khung thành V.HP khi băng xuống bên cánh phải và ra chân rất nhanh. Tiếc rằng bóng đi chệch cột.

Phút 24: Một lần nữa hàng thủ dâng quá cao của Thanh Hóa tạo điều kiện cho Đình Tùng băng xuống đối mặt với Vĩnh Lợi. May cho đội khách là lần này Vĩnh Lợi đã kịp phá bóng.

Phút 18: Tốc độ trận đấu vẫn đang được duy trì khá cao với những tình huống đôi công hấp dẫn từ cả hai đội.

Phút 13: Thêm một cơ hội cho V.HP. Sau pha thoát xuống cực nhanh của Fagan, Ansah ở phía trong lao vào đá bồi nhưng cú dứt điểm lại đi thiếu chính xác.

Phút 12: Sau quả phạt góc, Xuân Hợp đã có cú vô lê căng từ ngoài vòng 16m50 nhưng bóng không đủ hiểm hóc để hạ gục thủ thành V.HP.

Phút 7: Cơ hội!!! Thanh Hóa đã có một cơ hội ngon ăn khi cú dứt điểm của Sunday bên góc phải đưa bóng cắt ngang khung thành. Tiếc rằng người lao vào đá bồi là Quốc Phương lại không thể đưa bóng vào lưới.

Phút 6: Đội bóng áo đỏ vẫn đang thi đấu hưng phấn với quyết tâm tìm một chiến thắng để ngẩng cao đầu rời V-League.

Phút 2: VÀOOOOOOO!!! Trên chấm 11m, chân sút Fagan đã không bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Phút 1: V.HP bất ngờ có pha lên bóng sắc nét ngay sau tiếng còi khai cuộc và được hưởng một quả 11m sau khi Đình Tùng bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Hiệp một bắt đầu

Đội hình thi đấu:

V.HP: Xuân Việt; Văn Nam, Tiến Thành, Anh Tuấn, Tiến Thành, Hữu Hùng, Minh Châu, Kavin, Ansah, Fagan, Đình Tùng

TH: Vĩnh Lợi; Đức Tuấn, Bật Hiếu, Anh Tuấn, Xuân Hợp, Văn Thắng, Dasilva, Fikru, Quốc Phương, Việt Thắng, Sunday

(Khampha.vn)