ĐT Việt Nam tập đấu Triều Tiên: Rực lửa tinh thần quyết thắng

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 18:46 PM (GMT+7)

Các tuyển thủ Việt Nam thể hiện tinh thần quyết thắng trước CHDCND Triều Tiên trong buổi tập ngày 24/12.

Video buổi tập chiều ngày 24/12 của đội tuyển Việt Nam (Nguồn: On Sports)

Làm quen mặt cỏ Mỹ Đình, quyết thắng CHDCND Triều Tiên

Buổi tập chiều ngày 24/12, đội tuyển Việt Nam làm quen với mặt cỏ sân Mỹ Đình. Để cầu thủ thích ứng với thời gian thi đấu với CHDCND Triều Tiên, buổi tập đã được lui lại 3 tiếng so với thường lệ (16h). HLV Park Hang Seo trở lại ngay lập tức đem lại sự hưng phấn cho các cầu thủ.

ĐT Việt Nam tập đấu Triều Tiên: Rực lửa tinh thần quyết thắng - 1

Các cầu thủ Việt Nam thể hiện quyết tâm trước khi bước vào buổi tập

Buổi họp chiến thuật trước khi khởi động được kết thúc bằng tiếng hô đầy quyết tâm của các tuyển thủ Việt Nam. Theo ghi nhận của phóng viên, tiền vệ Trọng Hoàng vẫn phải tập nhẹ cùng bác sĩ của đội trong khi đó các cầu thủ còn lại tập trung thành một nhóm khởi động dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực Fonseca.

Ông thầy người Brazil lại có chiêu mới khi cho các cầu thủ tạo thành nhóm ba chuyền và chạy liên tục ở cường độ cao. Phong cách dễ thấy của HLV Fonseca là ít cho các tuyển thủ chạy bền trong giai đoạn khởi động và thường sử dụng những bài tập với bóng nhiều hơn.

HLV Park Hang Seo trở lại

Sau ba ngày tập luyện dưới sự chỉ đạo của trợ lý Lee, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên cùng HLV Park Hang Seo. Trước đó, ông thầy người Hàn Quốc đã trở lại quê nhà để nhận giải vinh danh "Nhân vật của năm". Đây cũng là buổi tập cuối cùng trước khi ĐT Việt Nam chạm trán với CHDCND Triều Tiên vào lúc 19h00 ngày 25/12.

ĐT Việt Nam tập đấu Triều Tiên: Rực lửa tinh thần quyết thắng - 2

ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập trong buổi chiều ngày 24/12

Theo thông tin mới nhất, trung vệ Lục Xuân Hưng dính chấn thương đầu gối nặng và nhiều khả năng sẽ lỡ ASIAN Cup 2019. Trong trường hợp bất khả kháng, HLV Park Hang Seo sẽ gây sốc khi định gọi trở lại trung vệ Đình Trọng. Cầu thủ của CLB Hà Nội đang muốn sang Hàn Quốc chữa trị dứt điểm chấn thương chân.

Họp báo ĐT Việt Nam - CHDCND Triều Tiên: Thầy Park ”giải toán” không Đình Trọng

HLV Park Hang Seo tiết lộ kế hoạch nhân sự khi nhiều cầu thủ dính chấn thương.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019