TRỰC TIẾP Celta – Barca: Cách biệt lớn (KT)

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 23:03 PM (GMT+7)

Barca đã tạo được lợi thế rất lớn trước Celta với cách biệt không thể san lấp.

Sự kiện: La liga 2019-2020

Celta Barca
TRỰC TIẾP Celta – Barca: Cách biệt lớn (KT) - 1 0-3 TRỰC TIẾP Celta – Barca: Cách biệt lớn (KT) - 2
Alexis 9'
Yoel 48' (phản lưới)
Fabregas 54'
Celta 13 Yoel 22 Gustavo Cabral 3 Andreu Fontas 15 Jon Aurtenetxe 2 Hugo Mallo 8 Alex Lopez 4 Borja Oubina 12 Rafinha 10 Nolito 24 Augusto Fernandez 11 Charles
Barca 1 Victor Valdes 5 Carles Puyol 22 Dani Alves 15 Marc Bartra 21 Adriano 17 Alexandre Song 16 Sergio Busquets 4 Francesc Fabregas 9 Alexis Sanchez 10 Leo Messi 7 Pedro
HOT: 92

Trận đấu kết thúc.

1

Trận đấu bắt đầu.

3

Các cầu thủ Celta đã nhập cuộc hết sức tự tin trước Barca bằng những pha áp sát rất nhanh ngay bên phần sân của đối phương.

6

Messi có pha xử lý và kiến tạo chính xác cho Fabregas nhưng tiền vệ của Barca không thể vượt qua được hàng phòng ngự của Celta.

9

VÀOOOOOOOOO! Barca cướp được bóng từ chân hậu vệ Celta, đẩy xuống Fabregas, pha dứt điểm vào góc xa của số bị thủ thành Yoel đẩy ra nhưng Alexis đã nhanh chóng băng vào đệm bóng vào lưới trống.

Xem video
13

Barca bắt đầu gia tăng sức ép, Messi dẫn bóng từ cánh phải vào trung lộ nhưng đã bị cản lại bởi hậu vệ Celta.

17

Nolito chuyền bóng cho Charles nhưng cú đá của cầu thủ đội chủ nhà đã đập vào chân Bartra bật ra ngoài.

20

Tốc độ trận đấu đang được đẩy lên cao với những pha lên bóng nhanh của cả hai bên, Messi phối hợp với đồng đội bên cánh phải chuyền vào trong, bóng bật ra Alexis sút xa nhưng bóng đi không chính xác.

25

Barca được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở vị trí thuận lợi nhưng Messi sút bóng đập hàng rào ra ngoài.

27

Celta phối hợp bên cánh phải, Charles sút bóng vào góc xa nhưng Valdes đã đổ người chính xác.

Xem video
28

Messi đi bóng lắt léo bên góc phải trước khi cứa lòng, tuy nhiên bóng đã không đi trúng đích trong cú đá của số 10.

29

Rafinha dứt điểm từ xa bằng chân trái, đưa bóng đi sạt cột dọc khung thành của Valdes, Celta đang tạo ra nhiều áp lực lên hàng phòng ngự của Barca.

Xem video
32

Adriano chấn thương rời sân nhường chỗ cho Montoya.

37

Các cầu thủ Celta tranh chấp và đuổi bóng rất quyết liệt, không để cho Barca có nhiều thời gian và khoảng trống để kiểm soát bóng.

40

Barca phối hợp từ cánh trái vào trung lộ, Messi chọc khe cho Pedro nhưng tiền đạo của Barca không thể đón được bóng.

44

Alex Lopez cướp bóng từ chân Alexis và tung cú đá về phía khung thành Valdes nhưng bóng đi không hiểm với thủ thành Barca.

45

Hiệp 1 kết thúc.

46

Hiệp 2 bắt đầu.

48

VÀOOOOOOOOOO! Messi phối hợp một chạm trước hàng phòng ngự Celta, đẩy sang cho Fabregas tung cú đá quyết đoán đưa bóng dội vào xà ngang bật ra, trúng vào lưng thủ thành Yoel vào lưới.

Xem video
51

Nhận bóng từ đường tạt bên cánh phải, Charles sau một nhịp khống chế dứt điểm ngay. Tuy nhiên bóng đi không khó với Valdes.

54

VÀOOOOOOOOOO! Messi dẫn bóng thẳng vào vòng cấm Celta, đẩy sang cánh trái cho Fabregas băng xuống trống trải. Tiền vệ của Barca dẫn thêm một nhịp và tung cú đá căng bằng chân trái khiến Yoel không thể cản phá.

Xem video
58

Celta liên tiếp thực hiện những sự thay đổi người nhằm tìm kiếm hy vọng trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu.

62

Pha bọc lót kịp thời của Puyol cho Bartra trong tình huống dẫn bóng của Nolito, hàng phòng ngự Barca đang thể hiện sự chắc chắn trước khung thành Valdes.

66

Celta được hưởng quả đá phạt trực tiếp chếch bên góc trái, Nolito đã có cú sút phạt đưa bóng chạm xà ngang khung thành Valdes. Vẫn chưa có bàn thắng cho đội chủ nhà.

Xem video
70

Iniesta vào sân thay cho Fabregas.

74

Messi chuyền sang Pedro di chuyển xuống góc trái, số 7 tung ra cú đá bằng chân trái nhưng vẫn thiếu một chút chính xác để có bàn thắng..

Xem video
77

Celta vẫn có những nỗ lực để dâng cao nhưng không gây được nhiều sức ép lên hàng phòng ngự Barca.

79

Messi thực hiện pha đi bóng vào vòng cấm của Celta và tung cú đá từ góc trái nhưng thủ thành Yoel đã đổ người chính xác.

81

Nguy hiểm, Barca phản công nhanh, Messi băng lên bên cánh phải đi bóng trước mặt hậu vệ Celta trước khi tung cú đá vào góc xa, tuy nhiên thủ thành Yoel lại có một pha bay người đẹp mắt đẩy bóng ra ngoài.

Xem video
83

Tello vào thay Alexis.

84

Mina có cơ hội dứt điểm ở cự ly gần sau tình huống lộn xộn trong vòng cấm của Barca nhưng bóng đập vào chân của Montoya bật ra, suýt chút nữa đã có bàn thắng cho Celta.

88

Messi tiếp tục có cơ hội băng xuống nhưng cú đá của tiền đạo Argentina vẫn không đi vào lưới.

92

Trận đấu kết thúc.

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2019-2020