Tranh cãi CR7 không xứng đáng đá cặp Rô béo (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Cuộc tranh cãi không hồi kết về đội hình xuất sắc nhất mọi thời do huyền thoại "Rô béo" bình chọn sẽ là chủ đề chính trong Clip 1 phút của Bóng đá 24H ngày 4/4.

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 4/4:

Những tin tức nóng nhất của bóng đá quốc tế xoay quanh cuộc tranh cãi không hồi kết về đội hình xuất sắc nhất mọi thời do huyền thoại Ronaldo de Lima bình chọn. Cựu danh thủ của ĐT Brazil gây tranh cãi khi đưa Lionel Messi vào danh sách mà bỏ qua siêu sao Cristiano Ronaldo.

Những cái tên còn lại đều tương đối xứng đáng như Buffon, Carlos, Maldini, Cannavaro, Cafu, Zidane hay Pirlo. Sự mâu thuẫn chỉ nằm ở hàng công khi Ronaldo quyết định gạch tên Cristiano Ronaldo và sử dụng những mẫu cầu thủ thích rê rắt và độc lập trong việc ghi bàn. Đó là Messi, Pele và Maradona.

Vì sao một ngôi sao tấn công hiệu quả như Ronaldo lại không được lựa chọn? Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24h ngày 4/4/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tranh-cai-cr7-khong-xung-dang-da-cap-ro-beo-clip-1-phut-bong-da-24h-c...

Clip 1 phút Bóng đá 24H: Văn Hậu “vỡ mộng” vô địch ở châu Âu

Thông tin choáng váng của bóng đá Hà Lan khiến Đoàn Văn Hậu bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử, thông tin này sẽ có trong bản...

Theo Viết Thành - Tiến Tài - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H