Tin mới nhất trận cầu 5 thẻ đỏ có PSG: Neymar bị tố ngược vì phát ngôn sốc

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 17:41 PM (GMT+7)

Sau khi lên tiếng tố cầu thủ Marseille phân biệt chủng tộc với mình, Neymar bất ngờ bị một đài truyền hình Tây Ban Nha tố ngược lại vì phát ngôn kỳ thị đồng tính.

  

Video tố cáo Neymar phát ngôn sốc với cầu thủ Marseille (từ giây thứ 6)

Trận đại chiến giữa Marseille và PSG (tỷ số 1-0) ở vòng 2 Ligue I đang trở thành “vết nhơ” của bóng đá Pháp. Những phút cuối, cầu thủ hai đội ẩu đả dữ dội buộc trọng tài rút tới 5 thẻ đỏ, trong đó ngôi sao Neymar cũng phải rời sân vì hành vi đánh nguội Alvaro Gonzalez. 

Tin mới nhất trận cầu 5 thẻ đỏ có PSG: Neymar bị tố ngược vì phát ngôn sốc - 1

Sau khi tố cầu thủ Marseille phân biệt chủng tộc, Neymar bị "bóc mẽ" có lời lẽ kỳ thị người đồng tính

Sau trận, "tiểu Pele" cáo buộc Alvaro Gonzalez bên phía Marseille có lời lẽ phân biệt chủng tộc với mình (dùng từ "monkey" - ám chỉ người da màu). Phía PSG cũng lên tiếng ủng hộ cầu thủ con cưng và yêu cầu Ban tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp Pháp (LPF) đưa ra án phạt thích đáng cho Alvaro Gonzalez.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại. Mới đây kênh truyền hình Gol Television (Tây Ban Nha) đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc va chạm giữa Neymar và Alvaro Gonzalez. Đáng nói hơn, ngay sau khi phản ánh với trọng tài chính về hành vi phân biệt chủng tộc, siêu sao người Brazil đã hướng mắt về phía cầu thủ Marseille và nói "Puto maricon" (câu nói tục tĩu hàm ý kỳ thị người đồng tính nam). 

Thời điểm hiện tại, video này đang được cộng đồng người hâm mộ Marseille chia sẻ rộng rãi trên Twitter kèm dòng hastag #NeymarHomophobe (Neymar kỳ thị đồng tính), đồng thời cho rằng siêu sao người Brazil đang cố gắng "tẩy trắng" cho bản thân. Dù vậy, một số ý kiến cho rằng phát ngôn này xuất hiện trong khoảnh khắc Neymar nóng giận vì bị phân biệt chủng tộc. 

Dự kiến vào ngày hôm nay (16/9), Ban tổ chức Ligue 1 (LFP) đưa ra án phạt cho các cá nhân liên quan tới vụ ẩu đả ở trận PSG - Marseille, bản thân Neymar có thể bị cấm thi đấu 7 trận với hành vi đánh nguội. "Tiểu Pele" khẳng định anh sẵn sàng chấp nhận án treo giò, với điều kiện Alvaro Gonzalez cũng phải bị trừng phạt:

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-moi-nhat-tran-cau-5-the-do-co-psg-neymar-bi-to-nguoc-vi-phat-ngon...

PSG run rẩy: Lộ rõ Di Maria phun nước bọt trận 5 thẻ đỏ, sắp lĩnh án phạt nặng

Ở góc quay camera mới được kênh Telefoot công bố, Di Maria dường như đã có hành vi phun nước bọt về phía Alvaro Gonzalez của...

Theo Đỗ Anh - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Neymar