Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Tin HOT tối 30/6: Alves tiết lộ thú vị chọn áo ở Juve

Bản tin cập nhật tối 30/6: Vì hâm mộ một huyền thoại bóng rổ, Dani Alves đã chọn số áo 23 ở Juventus. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác: Man City đón tân binh lạ hoắc; Liverpool định ngày ra mắt Sadio Mane…

Alves giải thích lý do chọn số 23 ở Juventus: Theo Dani Alves, anh chọn chiếc áo số 23 ở đội bóng mới vì hâm mộ LeBron James, cầu thủ bóng rổ huyền thoại người Mỹ cũng mặc áo số này. “LeBron James là một trong những cầu thủ tôi rất ngưỡng mộ vì sự đổi mới không ngừng của anh ấy.

Anh ấy không bao giờ nghỉ ngơi trên vinh quang và luôn luôn hướng đến những thử thách và mục tiêu mới. Sau khi rời Miami với rất nhiều vinh quang, anh ấy đã trở lại và làm mới mình (cùng Cleveland Cavaliers). Đó là lý do vì sao tôi chọn đến một đất nước mới, với những đồng đội mới và một lối chơi mới”, Dani Alves giải thích lý do chọn số áo 23.

Dani Alves được NHM Juventus chào đón rất nồng hậu khi hậu vệ Brazil này sang Turin kiểm tra y tế và kí hợp đồng. Đáp lại thịnh tình của fan Juve, cựu hậu vệ Barcelona tuyên bố sẽ nỗ lực hết mình để cùng đồng đội mang chức vô địch Champions League về cho “Bà đầm già thành Turin”.

Man City chính thức đón tân binh lạ hoắc: Đội chủ sân Etihad vừa bất ngờ chiêu mộ thành công tiền vệ 25 tuổi người Úc, Aaron Mooy đến từ Melbourne City với mức phí chưa tiết lộ. Ở mùa vừa qua, cầu thủ này đã ghi được 11 bàn thắng và 21 lần kiến tạo thành công cho đồng đội lập công ở giải VĐQG Australia (A-League).

Tin HOT tối 30/6: Alves tiết lộ thú vị chọn áo ở Juve - 1

Aaron Mooy sẽ là hợp đồng thứ 2 của Man City thời tân HLV Pep Guardiola sau tiền vệ Ilkay Gundogan từ Dortmund và anh sẽ ký hợp đồng 3 năm với “The Citizens”.

Everton và Man City có thể trao đổi “hàng” cho nhau: Với ý muốn chiêu mộ trung vệ John Stones từ Everton, BLĐ đội bóng áo xanh thành Manchester đang tính gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng cộng thêm tiền đạo Wilfried Bony để hy vọng có được cầu thủ 22 tuổi người Anh. Chelsea cũng là đội đang ráo riết theo đuổi Stones.

Bony có thể là phương án tốt cho Everton nếu đội chủ sân Goodison Park không giữ chân được chân sút chủ lực Romelu Lukaku trong trường hợp cầu thủ người Bỉ quyết chí dứt áo ra đi Hè này.

Fenerbahce cân nhắc bán Van Persie: Trả lời phỏng vấn trên tờ Manchester Evening News, Azil Yildirim, chủ tịch Fenerbahce cho biết đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng bán tiền đạo Robin van Persie nếu như nhận được một mức giá hợp lý.

Liverpool định ngày ra mắt 'bom tấn': Theo tờ Liverpool Echo, “The Kop” nhiều khả năng sẽ cho ra mắt bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng Sadio Mane trong trận giao hữu với Tranmere Rovers, dự kiến diễn ra vào ngày 8/7.

Real muốn đổi Morata lấy Hazard: “48 triệu euro + Alvaro Morata” là lời đề nghị mới nhất mà Real Madrid gửi tới Chelsea hòng có được sự phục vụ của Eden Hazard. Đáng ngạc nhiên ở chỗ, “đội bóng Hoàng gia” mới mua lại tiền đạo 23 tuổi từ Juventus với giá 32 triệu bảng cách đây chưa lâu.

Trước đó, phía đại diện Premier League một mực đòi Real phải chồng đủ 75 triệu bảng (90 triệu euro) lên bàn đàm phán.

HLV U21 từ chối “đóng thế” ở tuyển Anh: Trong quãng thời gian tìm kiếm người thích hợp cho chiếc ghế “thuyền trưởng” ĐTQG, LĐBĐ Anh (FA) đang tính tới việc bổ nhiệm HLV đội U21, Gareth Southgate lên làm HLV tạm quyền nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 sẽ tiếp diễn vào tháng 9.

Tuy nhiên mới đây, Southgate vừa gây sốc khi thẳng thừng lắc đầu do không muốn sắm vai “người đóng thế”. Trước đó, một ứng viên khác là Brendan Rodgers cũng từ chối lời đề nghị của FA.

Scolari tự ứng cử vào chiếc ghế HLV tuyển Anh: Gần như ngay lập tức, FA có ngay một sự lựa chọn không tồi khác, đó là Luiz Felipe Scolari – cựu HLV trưởng ĐT Brazil và Bồ Đào Nha. Phát biểu trên báo giới, chiến lược gia đang dẫn dắt CLB Guangzhou Evergrande (Trung Quốc) đã bày tỏ sự quan tâm tới việc tiếp quản chiếc ghế “thuyền trưởng” tuyển Anh thay Roy Hodgson.

“Công việc tại Guangzhou Evergrande vẫn rất ổn. Tuy nhiên, tôi hiểu ý nghĩa của vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, cũng như tầm ảnh hưởng mà chiếc ghế HLV tuyển Anh mang lại. Đó là thứ tôi từng trải nghiệm ở Brazil hay Bồ Đào Nha”.

Ibrahimovic không sang MU một mình: Nhiều thông tin cho rằng, Zlatan Ibrahimovic đang tiến rất gần đến việc gia nhập MU trong thời gian tới. Tuy nhiên, siêu tiền đạo 34 tuổi không tới Anh một mình, mà sẽ mang theo một “người PSG” khác.

Hôm qua, Ibra vừa việc đăng một tấm hình chụp cùng vị đầu bếp danh tiếng Joel Robuchon lên trang cá nhân kèm dòng chia sẻ: “Tôi sẽ mang đầu bếp riêng ở Paris đến đội bóng tiếp theo”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Dũng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN