Thua đau U22 Việt Nam phút bù giờ, HLV U22 Indonesia muốn điều gì?

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 00:05 AM (GMT+7)

HLV U22 Indonesia có những phát biểu sau khi để thua U22 Việt Nam ở phút bù giờ.

Video cú sút xa tuyệt đẹp của Hoàng Đức:

U22 Indonesia đã có 1 đấu pháp hợp lý trước U22 Việt Nam. Họ chơi phòng ngự tốt và gây nhiều khó khăn cho đoàn quân HLV Park Hang Seo. Bàn thắng bất ngờ từ 1 sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng bên phía U22 Việt Nam càng giúp cho U22 Indonesia có thể triển khai bài phòng ngự phản công sở trường.

Thua đau U22 Việt Nam phút bù giờ, HLV U22 Indonesia muốn điều gì? - 1

HLV U22 Indonesia

Tuy nhiên trước sức tấn công mãnh liệt của U22 Việt Nam, đội bóng xứ vạn đảo đã không thể đứng vững và phải nhận 2 bàn thua, trong đó có bàn thua từ quả sút rất đẹp mắt của Hoàng Đức phút bù giờ. Phát biểu sau trận, ông Indra Sjafri cho biết:

"Hiệp một chúng tôi chơi đúng kế hoạch và có bàn thắng. Hiệp hai Việt Nam phải tấn công, chúng tôi chuẩn bị phản công nhưng không thành. Bàn thua thứ hai chúng tôi phòng ngự không tốt, lùi quá sâu. Chúng tôi cần xem lại video và phân tích.

Sau trận này đương nhiên nhiệm vụ của chúng tôi là bắt tay tập luyện để chuẩn bị cho trận tới. Về 2 đội Thái Lan, Việt Nam, tôi không muốn đưa ra những so sánh.  Về hai trận đều thua bù giờ? Tôi cho rằng mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá. Chúng tôi sẽ phải về xem lại. Giờ Việt Nam có lợi thế trong cuộc đua vào bán kết. Nhưng chúng tôi phải chấp nhận. Hi vọng chúng tôi sẽ được gặp lại Việt Nam tại chung kết."

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thua-dau-u22-viet-nam-phut-bu-gio-hlv-u22-indonesia-muon-dieu-gi-c9a7...

Vỡ òa U22 Việt Nam phá lưới Indonesia: Thành Chung đánh đầu ngược siêu đẳng

Từ quả tạt của Hùng Dũng, hậu vệ Thành Chung đánh đầu ngược quân bình tỷ số 1-1.

Theo DA - Tuấn Hữu (Khám Phá)

sự kiện U22 Việt Nam