Thủ môn HAGL tạo hình ảnh xấu: Bị thổi 11m, hùng hổ đẩy trọng tài

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 00:22 AM (GMT+7)

Thủ thành Bửu Ngọc của HAGL hùng hổ đẩy trọng tài chính vì bị thổi phạt đền.

  

Tình huống thổi phạt đền và hành vi không đẹp của thủ thành Bửu Ngọc (Nguồn: VTV Cab)

Trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn FC đã diễn ra rất hấp dẫn với tổng cộng 6 bàn thắng được ghi. Bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc rượt đuổi tỉ số này là tình huống thổi phạt đền ở phút 79. Đó là một tình huống tấn công khá đơn giản nhưng rất hiệu quả của đội khách.

Thủ môn HAGL tạo hình ảnh xấu: Bị thổi 11m, hùng hổ đẩy trọng tài - 1

Thủ thành Bửu Ngọc phạm lỗi với Vũ Tín trong vòng cấm

Geovane đánh đầu chuyền bóng tốt để Vũ Tín băng xuống và thủ thành Bửu Ngọc đã phạm lỗi với số 8 của Sài Gòn FC trong vòng cấm. Tình huống quay chậm cho thấy rõ ràng Vũ Tín đã chạm bóng trước khi Bửu Ngọc băng ra tới nơi nên trọng tài chính thổi phạt 11m là quyết định cực kỳ chính xác.

Tuy nhiên, Bửu Ngọc lại tỏ ra cực kỳ tức giận vì quyết định này. Thủ môn của HAGL đã có hành động thiếu kiềm chế khi lao vào đẩy trọng tài chính Đỗ Thành Đệ. May cho Bửu Ngọc và đội chủ nhà là "vị vua áo đen" này không quá để ý tới tình huống này và chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo đối với thủ môn của HAGL. 

Trên chấm 11m, Pedro Paulo đã không bỏ lỡ cơ hội nâng tỉ số lên thành 3-2. Cuối trận, tiền đạo này còn lập siêu phẩm từ chấm đá phạt bên ngoài vòng cấm để kết thúc ngày thi đấu tệ hại của hàng phòng thủ HAGL. Đối với riêng thủ thành Bửu Ngọc, cầu thủ này có thể sẽ phải nhận thêm hình phạt nếu như ban tổ chức V-League 2020 xem xét lại tình huống. 

Nguồn: http://danviet.vn/thu-mon-hagl-tao-hinh-anh-xau-bi-thoi-11m-hung-ho-day-trong-tai-50202025102101...

Video highlight trận HAGL - Sài Gòn: Nỗ lực ngược dòng, bước ngoặt 11m

(Video highlight trận HAGL - Sài Gòn, vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020) Hai đội đã tạo ra cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn và...

Theo Ngọc Lâm (Dân Việt)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng