Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư đầy cảm xúc, "triệu fan" U23 VN động viên

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 08:47 AM (GMT+7)

Thủ thành Bùi Tiến Dũng có những chia sẻ trên mạng xã hội sau khi U23 Việt Nam dừng bước ở VCK U23 châu Á 2020.

Trên trang facebook cá nhân, Bùi Tiến Dũng viết: “Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ. Nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại. Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư đầy cảm xúc, "triệu fan" U23 VN động viên - 1

Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng trên mạng xã hội

Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

Ở trận đấu quyết định tại vòng bảng U23 châu Á 2020 gặp U23 Triều Tiên, cuộc đối đầu mà U23 Việt Nam phải giành chiến thắng để có hy vọng đi tiếp, Bùi Tiến Dũng đã mắc một sai lầm nghiêm trọng ở phút 27 khi đấm hụt bóng rồi để bóng đập lưng bay vào lưới, tạo ra bàn phản lưới, giúp U23 Triều Tiên gỡ hòa 1-1. Sai sót này là bước ngoặt khiến U23 Việt Nam thua ngược 1-2 và đứng cuối cùng bảng D VCK U23 châu Á 2020.

Bùi Tiến Dũng năm nay 23 tuổi và đây là giải cấp độ trẻ cuối cùng của anh. Cách đây 2 năm tại Thường Châu, thủ môn người Thanh Hóa là người hùng, nhưng tình cảnh của anh tại Thái Lan năm nay thì trái ngược. Trước đó, Tiến Dũng đã chơi hay và góp công giúp U23 Việt Nam hòa U23 UAE và U23 Jordan.

Phát biểu ở cuộc họp báo sau trận, HLV Park Hang Seo an ủi Tiến Dũng sau sai lầm: “Tôi cảm thấy tệ, rất tệ về kết quả của trận đấu và sai lầm của Dũng. Nhưng cậu ấy có lẽ còn cảm thấy tệ và buồn hơn tôi. Sai lầm hôm nay sẽ là động lực để Tiến Dũng sửa chữa và trở thành một thủ môn giỏi hơn. Sự chuẩn bị và kết quả trận đấu là những điều thuộc về trách nhiệm của HLV, tôi cũng sẽ lấy thất bại hôm nay này làm động lực chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới”.

Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều sự quan tâm của các CĐV với 116.000 lượt tương tác cùng hơn 9.000 lượt bình luận. Dù vẫn có những trách móc, nhưng chủ yếu người hâm mộ đều cảm thông cho những gì mà thủ thành gốc Thanh Hóa đã phải trải qua, đồng thời động viên anh tìm lại phong độ trong thời gian tới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thu-mon-bui-tien-dung-viet-tam-thu-day-cam-xuc-34trieu-fan34-u23-vn-d...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm: Thầy Park vừa giận vừa thương

Thầy Park không vui với sai lầm của Tiến Dũng nhưng mong anh trưởng thành hơn.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện Bùi Tiến Dũng