Thủ môn Bùi Tiến Dũng "lên đồng" như ở U23 châu Á, được tung hô cỡ nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 18:14 PM (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng đã thi đấu xuất sắc ở loạt đá luân lưu và cản phá 2 quả sút của Đà Nẵng, giúp TP.HCM vào tứ kết Cúp Quốc gia. Mặc dù chỉ là một khoảnh khắc lóe sáng nhưng anh vẫn được rất nhiều người tung hô. Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 2/6.

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 2/6

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang là cái tên khiến bóng đá Việt Nam dậy sóng thời gian gần đây. Tại Cúp Quốc gia 2020, Bùi Tiến Dũng đã thi đấu xuất sắc ở loạt đá luân lưu và cản phá 2 quả sút của Đà Nẵng, giúp TP.HCM vào tứ kết.

Mặc dù chỉ là một khoảnh khắc lóe sáng nhưng thủ môn gốc Thanh Hóa vẫn được rất nhiều người tung hô. Thậm chí, có bình luận còn cho rằng CLB Hà Nội sẽ phải hối hận với việc bán anh cho TP.HCM.

Việc Bùi Tiến Dũng nhận được những lời khen có cánh xuất phát lượng theo dõi khủng trên trang Facebook. Tiến Dũng hiện sở hữu hơn 3 triệu lượt theo dõi ở Facebook cá nhân, gần 1 triệu người quan tâm anh tại Instagram.

Tất cả những thông tin trên sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 2/6/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thu-mon-bui-tien-dung-34len-dong34-nhu-o-u23-chau-a-duoc-tung-ho-co-n...

Siêu tiền đạo làm lu mờ Ronaldo - Messi, thăng hoa số 1 châu Âu (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Việc Bundesliga trở lại đã vô tình tiếp tay cho một trong những "họng pháo" hay nhất châu Âu làm lu mờ bộ đôi Ronaldo...

Theo Viết Thành - Tuấn Hải (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H