Than QN - SLNA: Chiến đấu sòng phẳng

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 17:24 PM (GMT+7)

Đội chủ nhà Than QN đã chơi một trận đấu rất hay trước SLNA.

Bấm đây để xem chi tiết trận đấu

Than QN bị đánh giá thấp hơn SLNA nhưng nhờ ưu thế sân nhà cùng tâm lý thoải mái, họ đã chơi một trận đấu sòng phẳng với đội bóng xứ Nghệ. Trong phần lớn thời gian của trận đấu, đội bóng đất Mỏ là đội chơi lấn lướt hơn, tạo được nhiều cơ hội hơn nhưng không thể tận dụng thành công.

Đáng chú ý bóng đã 2 lần tìm tới cột dọc và xà ngang khung thành đội khách sau những cú dứt điểm của đội chủ nhà. Về phía SLNA, họ chơi không thực sự tốt nhưng đã có các ngôi sao tỏa sáng. Phút 75, Phi Sơn đi bóng lắt léo và tạt bóng rất thuận lợi để Như Thuật (vào sân thay người) đánh đầu vào lưới trống ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Những phút còn lại, dù đã nỗ lực tấn công và tạo ra được cơ hội nhưng Than QN không thể ghi bàn đành chấp nhận trận thua trong sự tiếc nuối.

Than QN - SLNA: Chiến đấu sòng phẳng - 1

Chủ nhà Than QN (áo xanh) chịu thua SLNA trong tiếc nuối

Kết quả: 0-1

Ghi bàn: Như Thuật 75'

Đội hình thi đấu:

Than QN: Tuấn Linh, Văn Việt, Bật Hiếu, Huy Cường, Xuân Hùng, Piter, Hải Huy, Tuấn Anh (Hồng Phong, 46’), Xuân Quyết (Minh Tuấn, 46’), Uche, Bruno

SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Đình Đồng, Quang Tình (Thế Nhật, 65’), Phi Sơn (Hồng Việt, 90’), Khắc Ngọc (Như Thuật, 72’), Công Vinh, Emile, Ndjodo 

Theo DA (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng