Than QN - An Giang: Sức ép khủng khiếp

Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 18:02 PM (GMT+7)

Than Quảng Ninh tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà tiếp đón các cầu thủ An Giang.

Với lợi thế sân nhà, Quảng Ninh tạo ra sức ép khủng khiếp lên phần sân của An Giang sau tiếng còi khai cuộc. Đội chủ nhà tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm tuy nhiên cũng phải tới phút 32 của trận đấu sau cú dứt điểm của Minh Tuấn, các cầu thủ Quảng Ninh mới vượt lên.

Sau bàn mở tỷ số, đội chủ nhà tiếp tục thi đấu ép sân trước sự chống đỡ của An Giang. Và tới phút 40 của trận đấu, sau cú dứt điểm của Oghene, Quảng Ninh đã có bàn thắng thứ 2 ở trận đấu này.

Than QN - An Giang: Sức ép khủng khiếp - 1

Quảng Ninh thi đấu hay trên sân nhà

Sang hiệp 2, Than Quảng Ninh tiếp tục cho thấy tham vọng giành 3 điểm. Đội chủ nhà tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm với sự góp mặt của bộ đôi Uche và Hải Huy ở tuyến trên. Trong khi đó, ở những phút cuối trận, An Giang cũng chơi dâng cao tìm kiếm bàn thắng, nhưng rất tiếc đã không bên nào có bàn thắng ở hiệp đấu này.

Chung cuộc: 2-0

Ghi bàn: Minh Tuấn (32), Oghene (40)

Đội hình ra sân

Than QN: Tuấn Linh; Trọng Nghĩa, Bật Hiếu, Huy Cường, Xuân Ngọc; Văn Việt, Hải Huy, Peter Oghene, Minh Tuấn; Uche,Văn Hà.

HV. An Giang: Minh Nhựt, Như Thành, Vicent Bossou, Công Thành, Văn Sang, Tuấn Anh, Công Thuận, Phương Duy, Đinh Hoàng Max, Vũ Dương, Felix Ajala.

Theo Đào Tùng - Tuấn Hải (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng