Tấn Tài, Thành Lương an ủi thầy Hùng

Thứ Sáu, ngày 07/12/2012 00:02 AM (GMT+7)

Sau khi biết tin HLV Phan Thanh Hùng từ chức, hai tiền vệ Thành Lương và Tấn Tài đều đã có những sự chia sẻ rất chân thành đối với “coach Hùng”.

Tấn Tài: Chúc thầy mạnh khỏe và làm tốt các công việc sắp tới

Tiền vệ của K Khánh Hòa tâm sự: “Thực sự là tôi rất buồn khi biết tin HLV Phan Thanh Hùng xin từ chức. Là một cầu thủ, học trò của thầy Hùng, tôi cảm thấy rất buồn, buồn vì đã không thi đấu tốt hơn được, chúng tôi đã không có được một thành tích thi đấu tốt hơn để giúp cho thầy.”

Tấn Tài tiếp lời: “Thầy Hùng là người rất tốt, sống tình cảm. Bóng đá thì khó mà nói lắm, thi đấu có thắng có thua. Một HLV nội lên dẫn dắt đội tuyển chỉ qua một giải đấu tôi nghĩ đâu đã có thể đánh giá được hết năng lực của HLV đó, hơn nữa là ở thời điểm bóng đá Việt Nam và ĐTQG đều gặp khó khăn như thế này. Tôi nghĩ rằng phải có thời gian, có quá trình 3-4 năm mới có thể đánh giá hết được năng lực để HLV nội có cơ hội khẳng định được mình và tạo dựng lối chơi phù hợp. Thầy Hùng đã rời vai trò HLV trưởng ĐTQG rồi, đó là điều tôi cảm thấy buồn, đáng tiếc. Tôi xin gửi lời chúc thầy mạnh khỏe, chúc thầy sẽ làm tốt các công việc của mình trong thời gian sắp tới.”

Về những thông tin có “một nhóm cầu thủ đã thi đấu không tốt”, trong vai trò đội phó, Tấn Tài khẳng định: “Điều này thì tôi không biết. Cá nhân tôi và những anh em khác đều tự nhủ rằng đã ra sân là cố gắng thi đấu hết sức mình nhưng kết quả thi đấu đã không tốt và anh em cầu thủ đều rất buồn.”

Tấn Tài, Thành Lương an ủi thầy Hùng - 1

Tấn Tài khẳng định HLV Phan Thanh Hùng luôn hết mình vì học trò

Tiền vệ Thành Lương: Thầy Hùng là người rất có tâm

Giống như Tấn Tài, Thành Lương cũng có tâm trạng rất buồn: “Chẳng biết phải nói thế nào, thực sự tôi cũng cảm thấy rất buồn khi biết tin thầy Hùng xin từ chức HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Thầy Hùng là người rất có cái tâm và có năng lực tốt. Khi khó khăn nhiều, áp lực nhiều, thầy Hùng lên dẫn dắt đội tuyển và có thể nói rằng thầy Hùng là HLV nội tốt nhất ở thời điểm này rồi. Bóng đá thì khó mà nói trước được điều gì. Cá nhân mình, tôi xin được chia sẻ với thầy, và chúc thầy mạnh khỏe, tiếp tục công việc tốt.”

Khi được hỏi thông tin có một số cầu thủ thi đấu không tốt, sẽ không được triệu tập lên đội tuyển trong thời gian tới, Thành Lương từ chối đưa ra ý kiến về những thông tin nhạy cảm này.

Theo Trần Uy Vũ (TTVH)