Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Sự cố phóng viên bị hành hung ở sân Thiên Trường: Ban tổ chức nhận khuyết điểm

Thứ Ba, ngày 10/07/2018 08:54 AM (GMT+7)

Liên quan đến các vấn đề xảy ra trên sân vận động Thiên Trường tại vòng 18, chiều 9/7, BTC sân Thiên Trường, CLB Nam Định cùng đại diện Công ty VPF, ban điều hành giải đã có cuộc họp về sự việc và các biện pháp xử lý.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Video CĐV hung hãn lao xuống sân đòi đánh trọng tài (Clip theo BongdaTV, VTVcabSự cố phóng viên bị hành hung ở sân Thiên Trường: Ban tổ chức nhận khuyết điểm - 1)

Được biết ngay sau sự cố xảy ra, BTC sân Thiên Trường (Nam Định) đã tiến hành nhiều cuộc họp rút kinh nghiệm nghiêm túc để đánh giá toàn diện vấn đề. BTC địa phương nhận thức, nhận trách nhiệm về sự cố xảy ra ngày 6/7, đồng thời gửi các báo cáo đến Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ban điều hành giải để có những xem xét thấu đáo, cũng như có biện pháp xử lý phù hợp trong bối cảnh CLB Nam Định mới trở lại sân chơi V-League, còn nhiều thiếu sót, cần học hỏi, hoàn thiện.

Sự cố phóng viên bị hành hung ở sân Thiên Trường: Ban tổ chức nhận khuyết điểm - 2

CĐV Nam Định xuống sân gây rối

Về vấn đề an ninh – an toàn cho trận đấu, BTC sân cho biết sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc từ bài học sau trận đấu vừa qua, các trận đấu sắp tới sẽ được tăng cường công tác an ninh, đồng thời sẽ triển khai các phương án nhằm tăng cường đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn ở các vòng đấu sắp tới như: lập hàng rào an ninh sau khi kết thúc trận đấu, bảo vệ và kiểm soát lực lượng làm nhiệm vụ dưới sân…

Trường hợp liên quan tới phóng viên bị hành hung, BTC sân đã tiến hành họp rút kinh nghiệm, đồng thời đề xuất các cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lí đối với hai khán giả vượt rào xuống sân, tạo nên hình ảnh xấu như vừa qua. Được biết, các khán giả này cũng đã chủ động liên hệ và xin lỗi với phóng viên bị hành hung qua một số phương tiện thông tin đại chúng, có video xin lỗi và hứa không tái phạm.

Các tài liệu liên quan đến sự việc trên sân Thiên Trường cũng đã được ban điều hành giải thu thập và sớm chính thức có văn bản gửi sang Ban Kỷ luật để có những hình thức xử phạt thích đáng và phù hợp với những vi phạm. Để rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức giải trong thời gian tới, ban điều hành giải sẽ có công văn gửi đến BTC các sân nhằm tăng cường công tác an ninh, an toàn cho trận đấu tại những vòng đấu tiếp theo, bằng nhiều biện pháp cụ thể.

Sân Thiên Trường là một trong những sân thu hút đông đảo khán giả nhất đến theo dõi các trận tại V-League, dù đội bóng nơi đây mới chỉ trở lại sân chơi này từ mùa giải 2018. Mặc dù thành tích đội bóng không được như mong muốn, hay giải đấu diễn ra trùng thời điểm World Cup, “chảo lửa” Thiên Trường thường xuyên có sự tiếp sức của hàng nghìn CĐV trực tiếp tới sân. Sự cổ vũ của khán giả chính là nguồn sức mạnh to lớn của CLB Nam Định trong giai đoạn đua tranh tránh rớt hạng như hiện nay.

Siêu bạo lực V-League: 1 phút 2 pha đánh nguội, ”mưa” thẻ đỏ

Những phút cuối trận đấu giữa Sài Gòn và Thanh Hóa như một trận đánh trên võ đài.

Theo Nguyên Thu (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang