Siêu phẩm V-League tầm thế giới: Đá phạt như Ronaldo, sút xa tựa Rooney

Thứ Tư, ngày 30/05/2018 11:00 AM (GMT+7)

Vòng 9 V-League chứng kiến cơn mưa siêu phẩm với những bàn thắng vô cùng ngoạn mục. Ở đó, người ta thấy hình bóng của những danh thủ hàng đầu thế giới như Ronaldo hay Rooney.

Trận đại chiến Hà Nội - Thanh Hóa ở vòng 9 Nuti Cafe V-League 2018 có 7 bàn thắng, thì đa số trong đó là những siêu phẩm đẹp mắt. Đó là cú nã đại bác của Trọng Hoàng vào lưới Hà Nội. Bàn thắng ấy đã mở ra một cơn mưa bàn thắng ở Hàng Đẫy cuối tuần qua.

Siêu phẩm V-League tầm thế giới: Đá phạt như Ronaldo, sút xa tựa Rooney - 1

Trận Hà Nội - Thanh Hóa có rất nhiều bàn thắng đẹp

Cũng ở Hàng Đẫy, cú sút phạt ở khoảng cách 28 mét của Ngô Hoàng Thịnh đưa bóng đi về góc xa khung thành Phí Minh Long, cuộn xuống đập đất tạo ra một tuyệt phẩm. Nhìn cái cách Hoàng Thịnh lập công, người hâm mộ hẳn nhiên có thể liên tưởng đến những cú sút phạt mang thương hiệu Cristiano Ronaldo.

Trong một vòng đấu nở rộ siêu phẩm, những bàn thắng của Trọng Hoàng hay Hoàng Thịnh chưa phải là đỉnh cao. Mà ở cặp đấu CLB Sài Gòn - Cần Thơ, pha lập công của Wander Luiz xứng đáng là ứng viên nặng ký cho danh hiệu bàn thắng đẹp nhất mùa giải. Cú sút của cầu thủ người Brazil xa đến nỗi, ngay cả các cổ động viên cũng phải vỡ òa vì mãn nhãn.

Cú sút của Wander Luiz gợi đến siêu phẩm trái chuối mà Wayne Rooney ghi vào lưới West Ham. Bàn thắng ấy thực sự mang tầm vóc thế giới và là minh chứng cho thấy chất lượng của V-League 2018 đang ngày một đi lên.

V-League 2019
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2019?

Nối gót Quang Hải, Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam tỏa sáng ”đất lành” Hàng Đẫy

Một ngôi sao U23 Việt Nam vừa ghi bàn ấn tượng trên sân cỏ nước nhà cuối tuần qua.

Theo Tiến Long (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng