Sếp HAGL phủ nhận thông tin Tuấn Anh tái hợp Văn Lâm trên đất Thái

Thứ Hai, ngày 03/02/2020 00:19 AM (GMT+7)

Ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành HAGL phủ nhận thông tin tiền vệ Tuấn Anh đầu quân cho Muangthong United. - Báo Giao Thông

Sự kiện: Nguyễn Tuấn Anh

Sếp HAGL phủ nhận thông tin Tuấn Anh tái hợp Văn Lâm trên đất Thái - 1

Tuấn Anh trong màu áo tuyển Việt Nam

Ngày 1/2, nhiều nguồn tin bất ngờ cho hay CLB Muangthong United đã hỏi mượn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL để tăng cường nhân sự cho mùa giải 2020.

Nếu gia nhập đội bóng này, Tuấn Anh sẽ tái hợp Văn Lâm - người đồng đội ở ĐTQG. Văn Lâm được nhà cựu vô địch Thai League chiêu mộ hồi đầu mùa giải 2019.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh đã phủ nhận thông tin trên: “Không có chuyện Tuấn Anh sang Thái Lan. Cậu ấy sẽ vẫn chơi cho HAGL trong mùa tới. Chúng tôi cũng không biết gì về việc lãnh đạo Muangthong United muốn mượn Tuấn Anh”.

Liên quan tới HAGL, đội bóng phố Núi vừa kết thúc giải giao hữu Viettel mở rộng với vị trí thứ 7. Đây là giải đấu nhằm giúp các CLB V-League khởi động cho mùa bóng mới.

HAGL đã đưa thêm về một số gương mặt mới ở cả hàng ngũ cầu thủ lẫn ban huấn luyện, đáng chú ý trong đó là tân huấn luyện viên thể lực người hàn Quốc Lee Jin-nam.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/sep-hagl-phu-nhan-thong-tin-tuan-anh-tai-hop-van-lam-tren-dat-thai-d...

Đá giao hữu với Iraq cũng không thể tẩy thẻ cho Trọng Hoàng và Đình Trọng

VFF cho biết trận giao hữu với Iraq không đủ tiêu chuẩn để tẩy thẻ cho bộ đôi Trọng Hoàng và Đình Trọng tại vòng loại...

Theo Phương Linh (Báo Giao thông)
sự kiện Nguyễn Tuấn Anh