Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Rooney nghi ngờ Arsenal có thể vô địch

Wayne Rooney đã mở màn cuộc khẩu chiến trước thềm trận đại chiến với Arsenal vào cuối tuần.

Theo Rooney, dù Arsenal đang đạt phong độ cao nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Pháo thủ sẽ nắm chắc cơ hội vô địch. Rooney cũng khẳng định MU sẽ đánh bại Arsenal cuối tuần này trên sân Old Trafford để trở lại với cuộc đua.

“Chúng ta vẫn phải chờ và xem vào tháng Ba năm sau, Arsenal sẽ đứng ở đâu.” Rooney cho biết. “Rất nhiều lần trong quá khứ, Arsenal đã từng ở trong top 2 cho đến tháng Hai, tháng Ba và sau đó họ bắt đầu tụt dốc. Họ đang thi đấu rất tuyệt vời trong thời điểm hiện tại nhưng sẽ còn nhiều khó khăn phía trước, sẽ có rất nhiều đội bóng muốn đánh bại họ, trong đó có chúng tôi.”

Rooney nghi ngờ Arsenal có thể vô địch - 1

Rooney tự tin đánh bại Arsenal ở Old Trafford

Sau những trận đấu bết bát đầu mùa, MU đang cho thấy những dấu hiệu của sự trở lại. Tuy họ vẫn đang đứng thứ 8 nhưng khoảng cách với top 4 chỉ là một trận thắng. Chính điều này đang mang đến sự tự tin cho Rooney và toàn đội MU: “Chúng tôi tự tin vào khả năng có thể đánh bại Arsenal. Chúng tôi đã làm điều đó rất nhiều lần trong quá khứ.”

“Họ đang có phong độ cao, đang dẫn đầu BXH, chính vì thế trận đấu tới sẽ rất khó khăn. Nhưng đây là thời điểm MU cần phải thể hiện được bản lĩnh, cần phải thể hiện được niềm tin rằng chúng tôi đủ sức bắt kịp họ và trở lại với cuộc đua.”

“HLV đang cố gắng đưa ra những ý tưởng mới và chúng tôi đã dần làm quen với chúng. Mới chỉ có 10 vòng đấu đi qua, vẫn còn một chặng đường dài phía trước và chưa có gì quá lo lắng vào thời điểm này. Chúng tôi đang làm tốt công việc, đang rất tự tin, đã giữ được sạch lưới nhiều hơn và chơi bóng với sự tự do thoải mái. Đó sẽ là cơ sở để chúng tôi tiếp tục tiến lên.” Rooney khẳng định.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
MU - Arsenal: Ân oán tương phùng Xem thêm
Báo lỗi nội dung