Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Venezia vs Fiorentina
Logo Venezia - VEN Venezia
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-

Real lên kế hoạch “siêu khủng” cho Bale

Quyết tâm có Bale, đội bóng hoàng gia sẵn sàng tung số tiền kỷ lục.

Chủ tịch Levy của Tottenham đã chính thức từ chối lời đề nghị trị giá 82 triệu bảng từ Real Madrid. Tuy nhiên, không vì thế mà đội bóng Tây Ban Nha chịu bỏ cuộc.

Tờ Sun Sport của Anh đưa tin, Real đang lên kế hoạch để tung ra đòn đánh cuối cùng nhằm hạ gục mọi nỗ lực của đội chủ sân White Hart Lane. Theo đó, gã khổng lồ thành Madrid sẵn sàng có một đề nghị mới bao gồm: 51 triệu bảng tiền mặt cộng thêm Di Maria và Fabio Coentrao.

Real lên kế hoạch “siêu khủng” cho Bale - 1

Di Maria và Coentrao có thể bị đem trao đổi

Vào thời điểm này, Di Maria được định giá 25 triệu bảng, trong khi Coentrao là 19 triệu. Như vậy, tổng số tiền mà Real định tiêu tốn để lấy bằng được chữ ký của siêu sao người Xứ Wales sẽ là một con số siêu khủng khiếp: 95 triệu bảng.

Real lên kế hoạch “siêu khủng” cho Bale - 2

Bale muốn đến Real để chơi cùng Ronaldo (dưới)

Real lên kế hoạch “siêu khủng” cho Bale - 3

Hiện Real đang có lợi thế khi bản thân Bale cũng muốn chuyển đến sân Bernabeu chơi bóng. Cầu thủ này được cho là đang “đình công” phản đối sự cứng rắn của Chủ tịch Levy. Trước đó, Bale cũng đã bày tỏ nguyện vọng gia nhập Dải ngân hà Real để được sát cánh bên thần tượng Cristiano Ronaldo.

Real lên kế hoạch “siêu khủng” cho Bale - 4

Chủ tịch Levy sẽ gật đầu?

Nhiều nguồn tin cũng cho hay HLV Villas-Boas rất thích mẫu tiền vệ cánh như Di Maria và cũng muốn củng cố hàng thủ bằng một cái tên chất lượng như Coentrao, một đồng hương của ông. Chính vì thế mà lời đề nghị này có thể sẽ đem lại hiệu quả cho Real Madrid.

Vấn đề duy nhất mà Real phải đối mặt bây giờ chính là thái độ cứng rẵn của Chủ tịch Tottenham Levy, một tay lão luyện trong các thương vụ chuyển nhượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo T.A ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2025 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN
Gửi Góp ý