Real chưa muốn chiều ý CR7

Thứ Tư, ngày 24/10/2012 01:43 AM (GMT+7)

BLĐ Real chưa vội tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Ronaldo.

Hiện hợp đồng của Ronaldo với Real vẫn còn thời hạn tới tháng 6 năm 2015. Và theo những thông tin mới đây nhất từ xứ Bò tót, BLĐ đội bóng Hoàng gia chưa vội gia hạn thêm hợp đồng với ngôi sao người Bồ.

Theo tờ Sport, lý do mà Kền kền trắng không vội vàng đàm phán gia hạn hợp đồng mới với Ronaldo không hề liên quan tới chuyện tiền bạc. Thay vào đó, BLĐ Real lo ngại cầu thủ chạy cánh người Bồ sẽ không duy trì được lợi thế tốc độ trong những năm tới đây.

Real chưa muốn chiều ý CR7 - 1

Real lo ngại Ronaldo không duy trì được tốc độ

Và trong trường hợp xấu nhất khi CR7 quyết định chia tay Bernabeu, đội bóng Hoàng gia vẫn có những phương án thay thế kịp thời. Được biết, Radamel Falcao bên phía Atletico cùng với ngôi sao chạy cánh Gareth Bale của Tottenham sẽ là những lựa chọn hoàn hảo để thế chỗ cho sự ra đi của CR7.

Trước đó, đã không ít nguồn tin khẳng định, vướng mắt duy nhất mà BLĐ Real chưa gia hạn hợp đồng với Ronaldo chính là chuyện tiền bạc. Đội bóng Hoàng gia không thể đáp ứng được mức lương theo mong muốn của ngôi sao người Bồ do mức thuế tại Tây Ban Nha là tương đối cao.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)