Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Paris Saint-Germain vs Arsenal
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
PVF-CAND vs Hải Phòng
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Thép Xanh Nam Định vs Sông Lam Nghệ An
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Hà Nội
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs SHB Đà Nẵng
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Đông Á Thanh Hóa vs Ninh Bình
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Thể Công - Viettel
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Công An Hà Nội vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

Real - Barca - Juventus run rẩy chờ bị cấm dự C1 trong 2 năm vì Super League

UEFA chính thức ra thông báo về việc kỷ luật ba đội bóng chưa chịu rời dự án Super League là Real Madrid, Barcelona và Juventus.

  

Không còn chỉ là “hù dọa”, Real MadridBarcelonaJuventus đang đứng trước nguy cơ bị phạt nặng vì kiên quyết bảo vệ dự án European Super League. Sau hai tuần điều tra, liên đoàn bóng đá châu Âu đã ra thông báo về vấn đề này.

Ba thành viên còn lại của Super League chuẩn bị nhận án phạt từ UEFA

Ba thành viên còn lại của Super League chuẩn bị nhận án phạt từ UEFA

“Sau cuộc điều tra của ban thanh tra đạo đức và kỷ luật của UEFA về dự án mang tên “Super League”, các thủ tục kỷ luật đã bắt đầu được mở ra với ba đội bóng Real Madrid, Barcelona và Juventus vì có hành vi vi phạm khung pháp lý của UEFA”.

Trước đó, 9 trong số 12 CLB từng đồng ý tham dự Super League (AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Inter Milan, Liverpool, Chelsea, Man City, MU, Tottenham) đã nhận án phạt “nhẹ nhàng” sau khi gửi lời xin lỗi và đạt thỏa thuận hòa giải với UEFA.

Trong khi đó, bộ ba còn lại không những kiên quyết giữ lại ý tưởng mà còn gửi thư vừa “nạt” vừa “xoa” tới 7 đội bóng (AC Milan và Inter Milan không được gửi) đã “bỏ chạy” với hy vọng níu kéo. Đây có thể nói là hành động "trêu ngươi" đối với UEFA nên rất khó để 3 đội bóng này nhận được sự khoan hồng. 

Theo nguồn tin từ đài COPE của Tây Ban Nha, Real – Barca – Juventus nhiều khả năng sẽ phải nhận “liên hoàn” án phạt trong đó nặng nhất sẽ là việc cấm tham dự các giải đấu châu Âu trong 2 năm tới. Bên cạnh đó, một khoản tiền phạt “không hề nhỏ” cũng sẽ được đưa ra để trừng trị 3 kẻ “cầm đầu” vụ nổi loạn.

Nếu thực tế diễn ra đúng như vậy, đó sẽ là thảm họa cho 3 đội bóng này bởi họ đang gặp tổn thất nặng nề từ dịch Covid-19. Super League không thể trở thành hiện thực đồng nghĩa với khoản tiền 300 triệu euro từ bản cam kết trước đó sẽ tan thành mây khói.

Giờ đây, họ còn đứng trước nguy cơ thất thu vài chục triệu euro và thậm chí, còn bị phạt thêm một khoản tiền. Không những vậy, không được tham dự Champions League đồng nghĩa với việc không thể giữ chân các trụ cột và cũng chẳng thể chiêu mộ những bản hợp đồng “bom tấn”.

Real Sociedad và Real Betis sẽ bất ngờ có vé dự Champions League mùa tới?

Real Sociedad và Real Betis sẽ bất ngờ có vé dự Champions League mùa tới?

Một câu hỏi được đặt ra là nếu Real – Barca – Juventus bị phạt, những suất tham dự Cúp C1 mùa sau sẽ thuộc về tay ai bởi cả 3 đều giành nằm trong Top 4 của La Liga và Serie A? Liệu có đội bóng dự tranh vé vớt có thêm cơ hội hay Tây Ban Nha và Ý sẽ cử đại diện khác thay thế?

Cũng theo đài COPE của Tây Ban Nha, UEFA vẫn giữ kín thông tin về vấn đề này nhưng nhiều khả năng họ sẽ để LĐBĐ hai nước Tây Ban Nha và Ý tự lo liệu. Hai đội xếp thứ 5 và thứ 6 tại La Liga là Real Soceidad và Real Betis sẽ được đôn lên Cúp C1 trong khi Villarreal (thứ 7) và Celta Vigo (thứ 8) sẽ có được suất dự Europa League.

Tương tự như vậy tại Ý, Napoli sẽ thay vị trí của Juventus tại Cúp C1 còn AS Roma (thứ 7) sẽ thay họ giành suất dự Europa League. Sassuolo bất ngờ có vé dự Europa Conference League khi thế chân AS Roma.

Real-Barca-Juventus quyết lập Super League, gửi thư đe dọa 7 ”kẻ bỏ chạy”

Một ngày sau khi UEFA ra thông cáo, Real-Barca-Juventus cũng có lời đáp trả cực kỳ mạnh mẽ đồng thời gửi thư đe dọa 7 đội...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Super League Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN